Bảo vệ chiếc Iphone của bạn ??? | Vietgadget

7/01/2010

Bảo vệ chiếc Iphone của bạn ???

Với tôi tác giả của bài viết này thực sự mà nói tôi chưa sở hữu một chiếc iphone nào, mà bản thân tôi thực sự cũng không quá thích các sản phẩm của apple đến nỗi săn đón nó từng ngày, tuy nhiên sự nổi tiếng của nó thì quá rõ, nó được PR và được nhắc đến quá nhiều, bây giờ đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp người sử dụng sản phẩm này, có lẽ tôi cũng nên có một cái chăng.
Thôi dài dòng hôm nay tình cờ đọc được bài viết trên tinhte về sản phẩm bảo vệ Iphone 4G bằng tre (hình ảnh em nó đây)Đọc xong nổi hứng tò mò tôi tìm các sản phẩm khác bảo vệ cho iphone và không khó khăn một chút nào để tìm được những sản phẩm liên quan đến nó. Nhìn những sản phẩm này tôi thấy thích những sản phẩm mà người ta sáng tạo xung quanh chiếc Iphone này hơn là bản thân chiếc Iphone, có lẽ có nhiều công ty đang sống nhờ những thiết bị liên quan đến Iphone và có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm tương tự như thế.Bạn muốn tìm kiếm những thứ này rất dễ bạn có thể vào các bộ máy tìm kiếm và tìm với từ khóa
Protect your iphone
skin for iphone
bảo vệ màn hình iphone
.......


Dù sao đi nữa thì với sản phẩm mà apple tạo ra tôi phải thừa nhận rằng đã có rất nhiếu sáng tạo xung quanh nó, và những thứ đi kèm với nó nhiều hơn bất cứ sản phẩm điện thoại nào khác. Có thể Iphone đang là xu thế hiện đại nhưng chắc cũng còn lâu tôi mới sở hữu một chiếc Iphone mặc dù tôi đủ khả năng để có nó. Vì sao ư vì tôi đã để quên khá nhiều chiếc điện thoại ở quá beer và tôi không muốn một ngày nào đó tôi không dám đi uống beer vì sợ để quên chiếc Iphone ở quán như anh chàng kỹ sư nào đó của apple .

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment