Tăng lượng truy cập cho website | Vietgadget

7/06/2010

Tăng lượng truy cập cho website

Dĩ nhiên khi đã có blog, có GA ...... hay các chương trình hiển thị quảng cáo trả tiền khác (hãy đăng kí tất cả các chương trình quảng cáo khác mà bạn biết) bạn cần phải có lượng truy cập vào site, lượng truy cập càng nhiều thì đồng nghĩa với việc tiền kiếm được của bạn càng ngày càng tăng, đây là một công việc khá mệt mỏi và mất khá nhiều công sức. Tôi sẽ tổng kết các cách có thể tăng truy cập ở dưới đây và sẽ bổ sung các phương pháp thực hiện dần dần:

1.SEO (search engine optimization)
2.Social Networking
3.Chú ý đi sâu vào nội dung

Tôi đảm bảo với bạn quanh đi quẩn lại để kiếm truy cập cho website bạn chỉ có 3 phương pháp đó thôi và những phương pháp khác theo tôi nghĩ sẽ là 1 nhánh nhỏ của 1 trong 3 phương pháp trên, tôi sẽ đi từng phương pháp một.
1.  SEO (search engine optimization).
Đây là một thuật ngữ khá phổ biến khi mà các công cụ tìm kiếm đang hiện hữu hàng ngày và bất cứ khi nào vào internet bạn đều phải sử dụng nó, nó là một công cụ hữu hiệu đem lại cho bạn một lượng traffic vừa ổn định, vừa chất lượng và thu nhập đem lại từ nguồn traffic này là lớn nhất. Vậy những bài mà ai cũng biết phải làm để SEO là gì:
Tạo backlink
Tối ưu hóa HTML và các thẻ
Tối ưu hóa bài viết và từ khóa
Tối ưu hóa giao diện website (đẹp, hấp dẫn, dễ sử dụng, dễ tìm kiếm)
Tối ưu hóa title bài viết
Tối ưu tốc độ load của website
..............................
Ôi thôi nhiều cực kì công việc của chúng ta thật gian nan và vất vả nhưng khi đã làm hoàn thiện cho 1 sản phẩm thì những sản phẩm sau sẽ rất đơn giản bạn áp dụng nguyên xi và kết quả như ý sẽ đến vì thế với sản phẩm đầu tiên hãy đầu tư thậ kỹ lưỡng và nhiều thời gian để hoàn thiện. Tôi sẽ bổ sung những kiến thức mình có trong những bài viết tiếp theo liên quan đến vấn đề này
2. Social Networking
Để làm được bạn cần phải chuẩn bị
- List danh sách các mạng xã hội
- Đăng kí làm  thành viên đi càng nhiều càng tốt
- Tìm kiếm các đơn vị thứ 3 chuyên nối blog của bạn với mạng xã hội (nghĩa là khi nào bạn có bài viết mới >> bài viết sẽ được một đơn vị thứ 3 tự động gửi lên các mạng xã hội cho bạn) đỡ mất công.

Đang cập nhật .....

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment