Microsoft sẽ khóa Xbox Live trên WP7 nếu người dùng cố tình hack | Vietgadget

11/07/2010

Microsoft sẽ khóa Xbox Live trên WP7 nếu người dùng cố tình hack

Nếu như năm ngoái, Microsoft đã mạnh tay "xử trảm" gần 1 triệu người chơi Xbox Live vì cố tình chỉnh sửa các máy console và sử dụng các phần mềm lậu thì năm nay, Microsoft cũng dự định làm một điều tương tự với nền tảng di động Windows Phone 7.

Vẫn chưa rõ liệu Games HUB hay Xbox Live trên Windows Phone 7 có hack được hay không nhưng dường như Microsoft đã chuẩn bị trước một chuỗi thông báo hiện tại vẫn chưa được tích hợp trong Windows Phone 7 có nội dung như sau: "This phone has been banned from Xbox LIVE for violating the Xbox LIVE Terms of Use. To protect the Xbox LIVE service and its members, Microsoft does not provide details about phone bans. There is no recourse for Terms of Use violations." Tạm dịch là: "Chiếc điện thoại này đã bị cấm sử dụng dịch vụ Xbox LIVE vì vi phạm các điều khoản sử dụng của Xbox LIVE. Để bảo vệ dịch vụ Xbox LIVE cũng như người dùng, Microsoft không cung cấp thông tin chi tiết về lý do điện thoại bị cấm. Không có cách nào để phục hồi lại dịch vụ khi đã vi phạm điều khoản Xbox LIVE."

Điều Microsoft làm là hoàn toàn đúng để bảo vệ người dùng và dịch vụ của mình. Tuy nhiên, Windows Phone 7 có thế mạnh là chơi game và nếu bị cấm sử dụng chức năng này mà không có cách phục hồi thì đây thực sự là một vấn đề nan giải đối với những người dùng có tâm lý "miễn phí vẫn tốt hơn".


Nguồn: Pocketnow

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment