Cách download video từ YouTube về Iphone, Ipad, Ipod touch sử dụng MxTube | Vietgadget

4/08/2011

Cách download video từ YouTube về Iphone, Ipad, Ipod touch sử dụng MxTube


MxTube là một ứng dụng miễn phí trên Cydia giúp bạn có thể tải các đoạn video  mà bạn yêu thích ở trên Youtube về chiếc Iphone của bạn. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách để bạn có thể tải và sử dụng chương trình này.


1. Yều cầu bắt buộc là Iphone, Ipad, Ipod touch của bạn phải được Jailbreak, và có Cydia.
2. Bạn vào Cydia, vào phần tìm kiếm và gõ từ khóa MxTube.
3. Tải và cài đặt ứng dụng này vào máy của bạn.
4. Bật Mxtube lên, chọn Search và gõ tên video bạn muốn download.
5. List Video bạn tìm kiếm sẽ được hiện ra, bạn có thể click vào dấu ">" để sang trang download.
6. Ở trang này sẽ hiển thị nút download cho bạn, với mỗi Video sẽ có nhiều dung lượng file khác nhau để bạn có thể lựa chọn tải về. Để xem video rõ nhất bạn nên chọn download bằng  wifi và file download trên cùng.
7. Sau khi click vào download bạn có thể quay ngược ra để xem danh sách, hoặc thoát ra ngoài cùng  để có thể xem danh sách file download và xem các đoạn video bạn đã download được.
Chúc các bạn thành công.

Chú ý: Có một số phiên bản IOS mình thử cài MxTube tuy nhiên khi tìm kiếm thường bị lỗi, hoặc không download được file. Việc này hiện tại mình mới chỉ biết cách khắc phục là up lại room và cài đặt lại. Hiện tại mình đang sử dụng phần mềm này khá tốt trên IOS mới nhất 4.3.1

Chia sẻ bài viết với bạn bè


8 Nhận xét:

ban dung yourtube cung duoc do

cái này dễ lắm! mình chỉ cách này nè, chị hai của mình chỉ mình nhưng chưa thử lần nào, hay bạn thử xem đc k nhé. bạn vào youtube, download cái video muốn bỏ vào iPod, iPhone, iPad. download xong bạn vào My documents/download. tiếp đó bạn vô iTunes. bạn nhìn sang cột ốm bên trái của chương trình, thấy cái màu xanh dương đang đứng ngay Library/music. bạn bấm xuống cái Devices/video rồi bạn vào My documents/download và kéo cái clip bạn vừa download xong vào. đừng copy, dễ bị virus vào máy tính lắm nha bạn!! nếu k hiểu thì mình khuyên bạn nên nhờ bạn bè ai bik làm mà hỏi chứ nói như thế này cũng khó hiểu thật! nếu hiểu thì bạn cứ làm theo mình nha. thật sự thì cách này mình chưa thử lần nào cả nên k bik có đc k :D!!

 hay đấy bài này thú vị lắm cám ơn bạn

Mình tải mxtube nhưng máu yêu cầu phải nâng cấp lên ios 7. Hoặc hơn thì mới đc :(((((

IPad air cài cydia được ko mấy anh em .

sao mình vào MXtube mà đâu có nhìn thấy dấu ">" đâu nhỉ

Neu phan mem crydia bi loi thi co tai phim duoc khong?

Post a Comment