Cách xóa hết danh bạ (contact) trong Iphone | Vietgadget

4/18/2011

Cách xóa hết danh bạ (contact) trong Iphone


Có đôi khi bạn cần xóa hết danh bạ trong Iphone, tuy nhiên Iphone mặc định chỉ cho phép bạn xóa từng contact một. Nếu danh bạ của bạn có ít số thì không nói làm gì nhưng nếu có cỡ khoảng vài trăm thậm chí đến cả nghìn số thì việc ngồi cả ngày để xóa rất mất thời gian. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu phần mềm được cài đặt miễn phí trên Cydia cho phép bạn có thể xóa nhanh tất cả contact có trong Iphone của bạn.

Yêu cầu : Máy đã được Jailbreak và đã cài đặt Cydia.
1. Bạn bật Cydia lên.
2. Bạn sang phần tìm kiếm và tìm phần mềm: Erase Contact
3. Cài đặt chương trình Erase Contact lên máy của bạn. Sau khi cài đặt xong bạn có thể thoát ra ngoài để sử dụng chương trình.


4. Click vào chương trình Erase Contact, bạn sẽ thấy máy được khởi động lại, Sau khi máy khởi động xong toàn bộ contact của bạn đã được xóa khỏi danh bạ.
Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết với bạn bè


6 Nhận xét:

cach nay rat hay, cam on ban rat nhieu nhe .... nhanh va tien loi

thank ! rất đơn giản. Hay quá
Cảm ơn bạn nhiều...

Có lẽ SW này hơi thừa đối với người dùng iP có kết nối với iTunes (hoặc một số SW khác) trên PC or MAC
Thông qua thẻ info trên iTunes, ta có thể đồng bộ danh bạ giữa iPhone với PC hoặc MAC. Qua đó cũng có thể xóa (toàn bộ hoặc có chọn lọc) các account trên iPhone một cách an toàn!
So với khi dùng Erase Contacts thì khi trẻ em vô tình bấm vào đó... ặc ặc toàn bộ danh bạ đang có của bạn sẽ bị mất và việc tìm lại cũng không hề đơn giản!

Xi tro giup, neu toi lo xoa bang cach nay roi thi khoi phuc lai the nao

Post a Comment