Cách xóa ứng dụng đang tải về trên Iphone, Ipod Touch, Ipad | Vietgadget

4/20/2011

Cách xóa ứng dụng đang tải về trên Iphone, Ipod Touch, Ipad


Bạn đang download một ứng dụng trên App Store vào Iphone, Nhưng do mạng quá chậm, file quá lớn bạn down về mãi mà chưa xong nên bạn muốn hủy bỏ việc download và xóa cái icon đang tải dở của ứng dụng. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý dành cho bạn.

Với phiên bản IOS 4.3 trở lên việc tải và xóa ứng dụng đang download đã được hỗ trợ, khi đang tải dở ứng dụng bạn có thể tạm dừng tải, hủy quá trình tải và xóa file đang tải bằng cách giữ một lúc vào ứng dụng đang tải, lúc đó sẽ có một dấu "x" hiện ra để bạn có thể xóa ứng dụng đang tải giống như xóa các ứng dụng đã được cài đặt trên Iphone.

Tuy nhiên với phiên bản IOS cũ hơn thì bạn chỉ có thể tạm dừng việc tải ứng dụng. Trong trường hợp này bạn có thể làm theo cách sau để loại bỏ nó:
1. Bạn tạm dừng ứng dụng bằng cách clicj vào nó.
2. Khởi động lại Iphone bằng cách, giữ 5 giây vào phím nguồn sau đó "Slide to power off", sau đó giữ phím nguồn để khởi động lại Iphone.
3. Khi được yêu cầu đăng nhập để tải tiếp ứng dụng bạn click vào "Cancel" để hủy bỏ việc tải tiếp ứng dụng.
4. Bây giờ bạn có thể xóa Icon của ứng dụng bạn đang tải về.

Chú ý: Có đôi khi sau khi khởi động xong thì chương trình mình đang tải về cũng tự động biến mất biểu tượng trên Iphone, nhưng mình không biết cách này có để lại rác cho máy hay không vì mình chưa biết cách kiểm tra lại hệ thống lưu tạm của Iphone.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


2 Nhận xét:

minh lam nhu vay roi nhung ma khi khoi dong lai may tinh thi van con bieu tuong waiting, khong cach nao xoa duoc het , may minh la iphone 3g 8gb , ios 4.1 custom, nhieu ung dung cung khong cai duoc tren ios nay , that la chan , mihn tinh nang cap ios , ma nang cap khong duoc , chi co the nang cap duoc ban custom thoi ,
Help me...
Call: 0934 949 523 or 0985 946 523
Thanksssssssssssssss.

trời ơi, máy của mình cũng có cái như thế, nó chưa tải về mới báo " đang chờ", ko cách nào xóa hết, bạn nào có cách ko chỉ mình với, máy mình là 4s 16g, IOS 5.1.1, phiên bản quốc tế hic hic

Post a Comment