Cách download video từ Youtube bằng phần mềm Youtube có sẵn của Iphone, Ipod Touch | Vietgadget

5/31/2011

Cách download video từ Youtube bằng phần mềm Youtube có sẵn của Iphone, Ipod Touch

 
Trong bài viết trước mình đã giới thiệu phần mềm cho phép bạn tải Video từ Youtube về máy Iphone, Ipod Touch của bạn. Lần này mình sẽ giới thiệu một ứng dụng được tích hợp sẵn vào trong phần mềm Youtube có trong Iphone, Ipod Touch cho phép bạn download video trên youtube một cách dễ dàng hơn mà không cần sử dụng thêm phần mềm nào khác.  

Chú ý: Yêu cầu máy đã được Jailbreak và cài đặt sẵn Cydia.
1. Bạn vào Cydia sang phần Manager > Source > Edit (góc trên bên phải) > Add góc trên bên trái và thêm source : http://iphone.gsm.vn vào trong Cydia.
2. Sau khi quá trình down source về hoàn tất bạn vào trong Source Iphone.GSM.vn kéo xuống tìm phần mềm có tên là : YourTube2.
3. Click vào và cài đặt phần mềm này lên máy, sau khi cài đặt xong máy sẽ yêu cầu bạn Respring lại.

4. Sau khi respring xong bạn vào chương trình Youtube và chọn video bạn cần xem và download.

5. Bên dưới hình ảnh của Video sẽ có thêm nút Download Video cho phép bạn download video đó, với mỗi đoạn video download về sẽ cho phép bạn chọn chất lượng video thấp hay cao.


6. Sau khi download xong bạn có thể vào phần Download để xem những video bạn đã download về và bạn có thể thêm video này vào thư viện của Ipod, hay Iphone của bạn.

Nếu bạn muốn tìm file download bạn có thể tìm trong thư mục sau : var/mobile/media/youtube bạn có thể sử dụng Ifile để xem nhưng file này.
Chú ý 1:
Mình test trên các máy FW 4.3.2 thì download video được bình thường tuy nhiên click vào để xem video thì bị thoát chương trình ra ngay hi vọng sắp tới lỗi này sẽ dược khắc phục, hiện tại mình toàn phải vào ifile để xem những file sau khi download về

Chia sẻ bài viết với bạn bè


4 Nhận xét:

cái này là Yourtube 2 chứ không phải là youtube 2

Mình đã sửa lại tên rồi, cảm ơn bạn đã nhắc nhở

Mình phải downgrade xuống phiên bản thấp hơn để sử dụng được chương trình này mà không bị lỗi

minh vao download dc roi ma mo ra hok xem dc la sao vay ? ai lam on chj rum minh .minh cam on truoc nhe.

Post a Comment