Cài đặt ứng dụng đuôi .apk từ máy tính lên điện thoại Android không cần root máy | Vietgadget

5/04/2011

Cài đặt ứng dụng đuôi .apk từ máy tính lên điện thoại Android không cần root máy


Android Injector là một phần mềm cho phép bạn có thể cài đặt một cách dễ dàng các ứng dụng có đuôi .apk từ trên máy tính vào điện thoại Android của bạn. Tuy nhiên cũng theo tác giả phần mềm này thì một số dòng điện thoại sẽ không được hỗ trợ để làm điều này. Mình cũng chưa kiểm chứng có bao nhiêu loại điện thoại sử dụng tương thích với phần mềm này nhưng theo các thành viên trên xda-developer thì hầu hết các điện thoại đều có thể sử dụng để cài đặt ứng dụng từ máy tính và máy Android.

Với phần mềm này bạn có thể download các ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau về máy tính của mình, sau đó sử dụng kết nối thông qua cổng USB để cài đặt vào máy Android.
Việc sử dụng phần mềm để cài đặt khá đơn giản bạn có thể theo các bước sau :
Just install the USB drivers for your phone or device onto your computer (check your carrier or device manufacturer for drivers), connect your phone to your computer via a USB cable, select any amount of Android app files (.apk) and click "Install to device". No rooting or any of that complicated stuff.
Tạm dịch là:
1. Bạn cần cài đặt driver để máy tính nhận dạng được điện thoại của bạn (bạn có thể vào website của hãng điện thoại để tải driver hoặc được hỗ trợ).
2. Kết nối máy tính với điện thoại thông qua cổng USB.
3. Chọn ứng dụng có đuôi .apk (nằm trong máy tính của ban, ứng dụng bạn đã tải về) trong phần mềm và click vào "Install to device".
Bạn không cần phải root máy để làm điều này.
Bạn hãy dùng thử và cho biết ý kiến của bạn khi sử dụng phần mềm này nhé.
Download Android Injector
Bạn có thể vào trang nguồn để download bản mới hơn khi tác giả cập nhật ứng dụng này.

Nguồn : Xda-developer

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment