Cài đặt ứng dụng đuôi .ipa từ máy tính lên Iphone, Ipod Touch, Ipad không cần Itunes | Vietgadget

5/10/2011

Cài đặt ứng dụng đuôi .ipa từ máy tính lên Iphone, Ipod Touch, Ipad không cần Itunes


"Installous App Install"
Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt các ứng dụng, games có đuôi .ipa mà bạn download được về máy tính lên Iphone, ipod touch, Ipad không cần thông qua Itunes. Việc bạn cần làm là tải file .ipa về máy tính , coppy file .ipa đó vào trong Iphone, ipod Touch, Ipad và sau đó là cài đặt trực tiếp ứng dụng ngay trên thiết bị của bạn.

Chú ý : để thực hiện được thủ thuật này thì máy của bạn phải đã được jailbreak và có cài đặt Cydia.

1. Bạn vào Cydia > chuyển sang ô Search và tìm kiếm phần mềm Installous > cài đặt phần mềm này lên.
2. Bạn sử dụng iFunbox để kết nối Iphone, Ipod Touch, Ipad với máy tính, bạn sẽ thấy một phần là "Installous App Install" hiển thị ở bảng bên trái như hình bên trên.
3. Bạn copy file .ipa mà bạn download được ở trên mạng về máy tính và trong "Installous App Install" bằng cách click vào nút "Copy From PC" và chọn đến file bạn muốn coppy vào.
4. Bây giờ bạn vào chương trình Installous trên Iphone, Ipod Touch, Ipad sau đó chuyển sang tab Download bạn sẽ thấy tên ứng dụng bạn vừa tải vào máy của bạn ở đó.


Bạn click vào ứng dụng và chọn Install. Sau khi quá trình cài đặto ó chữ Complete bạn ra ngoài và sẽ thấy ứng dụng của bạn đã được cài đặt.
Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


5 Nhận xét:

 bạn cho mình hỏi sao mình đọc thấy bảo cài cái
ứng dụng đuôi .ipa từ máy tính lên Iphone,
thì mình phải cài cái mobile installation nữa mới dc phải ko nhỉ?

Không cần phải cài cái đó đâu bạn, có mấy cách cài đặt ứng dụng .ipa lên Iphone trong đó cách đơn giản nhất là cài đặt theo bài hướng dẫn phía trên của mình, sử dụng một phần mềm có sẵn trên cydia để tải và cài đặt ứng dụng đuôi .ipa.
Còn cách thứ 2 là bạn cài đặt appsync có thể tìm trên cydia (source của gms) để cài đặt file .ipa sử dụng phần mêm Itunes

bạn ơi cho mình hỏi sao mình cắm cái iphone vào thì phần iFunBox nó lại bị tắt đi vậy bạn hay là bị itune đá . nếu vậy bạn chỉ mình cách khắc phục dc ko ? mình thanks nhiều

Ngắt kết nối của iPhone với máy tính trước và tắt cả iTunes đi nữa.
Sau đó bạn bật iFunbox lên 
Nếu bật không lên thì có thể iFunbox bị lỗi bạn cần download lại ứng dụng này
Nếu khởi động lên bình thường bạn thử download phiên bản mới nhất của iFunbox ngay tại giao diện khi khởi động vào chương trình (Ở phần dưới cùng sẽ có thông báo có phiên bản mới nếu bạn đang dùng phiên bản cũ)Sau khi cập nhật phiên bản mới bạn thử cắm iPhone vào xem có được không

minh co cach cai dat app cho IOS 3.1.3 bang I-Fun Box voi Ipod/IP3 da co cydia rat don gian va nhanh gon hon rat nhieu, phai goi la diem 10 cho chat luong, va bay gio minh co the cai app cho Ipod Touch G1 cua minh de hoc tap v relax rui.
Ban nao co nhu cau thi lien he minh se huong dan cho.
email : lythanhthu1983@yahoo.com

Post a Comment