Thêm, xóa nhạc và video trên iphone, ipod touch, ipad không cần Itunes | Vietgadget

5/06/2011

Thêm, xóa nhạc và video trên iphone, ipod touch, ipad không cần Itunes


Không giống các thiết bị điện thoại khác bạn chỉ cần mở thẻ nhớ và xóa trực tiếp trong thẻ nhớ với Iphone, Ipod Touch, Ipad việc thêm nhạc hay xóa nhạc và video trong các thiết bị này cần phải được đồng bộ qua Itunes, việc này gây rất nhiều khó chịu với người sử dụng. Trong bài viết này mình xin giới thiệu một phần mềm thay thế Itunes cho phép bạn xóa hay thêm các file nhạc, video một cách thoải mái mà không cần phải sử dụng Itunes.

Đầu tiên bạn cần download ứng dụng : CopyTrans Manager (bạn có thể download ở đây). Đây là một ứng dụng giúp bạn có thể xóa các file nhạc, Video, ảnh ... trong các thiết bị Iphone, Ipod Touch, Ipad mà không cần sử dụng đến Itunes.
Sau khi download ứng dụng về bạn cài đặt chương trình sẽ có một bảng điều khiển hiện lên các ứng dụng như hình bên dưới:

Bạn có thể click vào ứng dụng CopyTrans Manager để bật ứng dụng quản lý các file nhạc và video của Iphone, Ipod Touch, Ipad (lần đầu chương trình sẽ tự động tải ứng dụng từ server về bạn nhìn phía dưới sẽ thấy chữ downloading. Sau khi tải xong chương trình hiện lên sẽ có giao diện như hình dưới đây (sau khi bạn kết nối thiết bị với máy tính)
Ở giao diện này bạn có thể chọn tab Music hoặc Video để xem các file nhạc và Video ở trong máy. Bạn muốn xóa file nào có thể click chuột phải và chọn xóa file nhạc hoặc ấn tổ hợp phím Shift + Del để xóa.
Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn coppy nhạc hoặc Video vào Iphone, Ipod Touch, Ipad mà không cần sử dụng đến Itunes.
Chúc bạn thành công và thuận tiện hơn với thiết bị của mình.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


2 Nhận xét:

tại sao sau khi xóa xong thì dung lượng trống không tăng lên

http://www.leawo.org/tutorial/ipad-transfers-around-us.html

Post a Comment