Cách chuyển nhạc và phim từ máy tính vào iphone, Ipod Touch, Ipad thông qua Itunes | Vietgadget

6/19/2011

Cách chuyển nhạc và phim từ máy tính vào iphone, Ipod Touch, Ipad thông qua Itunes


Việc đồng bộ hóa của các máy Iphone, Ipod Touch, Ipad để coppy dữ liệu bao gồm nhạc, video, đồng bộ danh bạ tất cả đều phải sử dụng Itunes. Bạn có thể coppy các file nhạc, video vào thiết bị của bạn thông qua Itunes và đồng thời khi xóa bạn cũng nên dùng Itunes để xóa file. Hướng dẫn về các coppy và xóa file nhạc, video trên Iphone, Ipod Touch, Ipad bạn có thể đọc ở dưới đây.
Copy Video và nhạc bạn làm theo cách sau:
1. Bạn mở chương trình iTunes lên ( Nếu chưa có Itunes bạn có thể tải chương trình ở đây) và kết nối máy tính với thiết bị bằng cáp USB (đi kèm iPhone). iTunes sẽ tự phát hiện thiết bị của bạn ở cột bên trái của chương trình.
Chú ý: iPhone, Ipod Touch, Ipad sẽ được sạc pin trong suốt thời gian kết nối với máy tính.
2. Bạn mở menu File, chọn Add files (hay folder) to Library và chọn file hay thư mục nhạc (Music), phim (Movies) để đưa vào thư viện (Library) của iTunes. Chỉ những file/thư mục có trong thư viện này mới được chuyển qua iPhone, Ipod Touch, Ipad.
3. Bạn bấm chọn tên thiết bị của bạn trong phần Device rồi chọn thẻ Music. Trong thẻ này, bạn đánh dấu chọn Sync Music rồi chọn All song and playlists để chép toàn bộ file nhạc và playlist có trong thư viện hay chọn Selected playlist rồi đánh dấu chọn các playlist được liệt kê trong khung dưới để iTunes chỉ chép các file nhạc trong playlist được chọn vào thiết bị.
4. Tiếp tục chọn thẻ Video rồi đánh dấu chọn mục Sync movies, sau đó đánh dấu chọn các file video (có trong thư viện) được liệt kê trong khung bên dưới để chép vào thiết bị.
5. Cuối cùng, bạn bấm nút Sync để iTunes tiến hành chép file sang iPhone, Ipod Touch, Ipad.
 Xóa nhạc và vieo các bạn làm theo cách sau:
Bạn vào phần Library sau đó chọn phần Music click vào dấu chọn của những bài hát, hoặc film bạn muốn xóa trên giao diện của iTunes rồi đồng bộ lại, lúc đó các file bạn bỏ dấu chọn sẽ được xóa trong thiết bị của bạn.
Chú ý: Nếu bạn kết nối iPhone đã được đồng bộ (Sync) dữ liệu (nhạc, phim…) bằng iTunes trên máy khác vào iTunes trên máy bạn và đồng bộ lần nữa, tất cả dữ liệu cũ trên iPhone sẽ bị xóa vì chúng không có trong thư viện của iTunes trên máy bạn.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


8 Nhận xét:

thanks ban. email cua minh: dungca80@yahoo:disqus .com.vn

O buoc 3, minh ko thay co dong nao laf all songs and playlist. Chi co entire music library. Roi chon sync ma mo ipod ra van ko thay  co bai hat nao.

Thank you very BIG , lau nay minh khong thao chuyen nhanc va phim gio thi biet roi . THANKS .lucky_9402@yahoo.com

mìk cắm vào nó hiện lên mỗi cái itune trong máy tính ... xog làm như nào nữa màk mìk copy vào chẳgg thấy bài nào :( ai chỉ giúp m ìk

sao mình làm theo hướng dẫn mà không được vậy nè ??/

sao mình tải itunes về máy ko đc?

Post a Comment