Cách chuyển sang giao diện mới của Blogger, đẹp và rõ ràng hơn | Vietgadget

7/09/2011

Cách chuyển sang giao diện mới của Blogger, đẹp và rõ ràng hơn


Từ tháng 3 đã có những thông tin là Google sẽ cung cấp một giao diện quản trị mới cho người dùng Blogger. Và ngay bây giờ bạn đã có thể sử dụng giao diện quản trị mới của Blogger tại trang thử nghiệm của họ ( bạn có thể vào tại đây).

Giao diện mới của Blogger trông khá bắt mắt, đẹp nhưng vẫn rất đơn giản như truyền thống của Google từ trước tới nay, trong giao diện mới đã cung cấp thêm thông tin về các bài viết của bạn như số lần xem trang, Các Tab đã được thay thế bằng một menu dọc và danh sách các nhãn bây giờ là một hộp kéo thả xuống. Trình biên soạn bài viết tốt hơn nhiều, đặc biệt là nếu bạn sử dụng giao diện mặc định. Trang viết bài của Blogger hiện tại khi mở ra sẽ chiếm toàn bộ màn hình và cấu hình của bài viết sẽ được hiển thị dưới dạng một Sliderbar bên tay phải.
Blogger sử dụng Ajax, vì vậy tố dộ tải các trang nhanh hơn rất nhiều, bao gồm cả trình soạn thảo bài viết. Tuy nhiên hiện tại Blogger vẫn còn rất chậm khi bạn thực hiện một số thao tác tìm kiếm và cố gắng để hiển thị bài viết hoặc các nhận xét.
Bạn có thể thử giao diện người dùng mới tại draft.blogger.com và bạn cũng có tùy chọn để làm cho nó giao diện quản trị mặc định ngay bây giờ.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


1 Nhận xét:

đang sài cái đó,khá bắt mắt !

Post a Comment