Google+ cho doanh nghiệp sắp được phát hành | Vietgadget

7/15/2011

Google+ cho doanh nghiệp sắp được phát hành


Nhiều khả năng trong tuần sau, Google sẽ bắt đầu phát hành thử nghiệm Google+ cho một số nhất định các khách hàng doanh nghiệp. Hiện tại, đã có hàng ngàn doanh nghiệp đăng ký vào danh sách chờ mở tài khoản Google+. Điều này buộc Google phải đẩy nhanh tiến độ phát hành dịch vụ cho đối tượng này, vốn dự kiến sẽ được cung cấp vào cuối năm nay. Để được chọn tham gia chương trình thử nghiệm Google+ doanh nghiệp, công ty phải nhanh chóng điền và nộp đơn đăng ký trước ngày thứ 6 15/7 để Google xét duyệt.
Mạng xã hội đang ngày càng chứng tỏ là một công cụ marketing hiệu quả, và do đó việc sở hữu sớm một tài khoản Google+ có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp. Nhiều công ty đã tiến hành đăng ký tài khoản cá nhân rồi sau đó sử dụng nó để quảng bá cho thương hiệu của mình. Google đã thẳng tay xóa các tài khoản này khi phát hiện việc sử dụng sai mục đích.

"Chúng tôi không thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên, sự quan tâm của các bạn đã buộc chúng tôi phải xúc tiến kế hoạch của mình", dẫn lời quản lý sản phẩm Google Christian Oestlien trong một mục post trên Google+. Christian cũng cho biết ông và đồng sự sẽ dành tuần tới để lựa chọn một danh sách đa dạng các công ty tham gia vào chương trình thử nghiệm. "Trong tuần sau, chúng tôi sẽ liên lạc với các khách hàng được lựa chọn, và thế giới sẽ sớm biết mặt những người dùng doanh nghiệp đầu tiên sở hữu tài khoản Google+".


Theo: Tinhte

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment