Google sẽ thay tên cho Blogger và Picasa, tên mới sẽ gắn với thương hiệu Google | Vietgadget

7/05/2011

Google sẽ thay tên cho Blogger và Picasa, tên mới sẽ gắn với thương hiệu Google


Google sẽ thay tên cho hai dịch vụ khá quen thuộc với người dùng Internet là Blogger và Picasa, và có lẽ tên mới của hai dịch vụ này sẽ được gắn với thương hiệu của Google. Động thái này của Google cho thấy ông lớn internet này đang cố gắng thống nhất thương hiệu của mình sau khi cho ra mắt mạng xã hội Google+.

Tất nhiên việc đổi tên hai dịch vụ này của Google sẽ không làm ảnh hưởng tới những người sử dụng dịch vụ này quá nhiều. Và rất có thể tên mới của Picasa sẽ là Google Photos còn Blogger là Google Blogs. Cũng theo tin được đưa ra thì một số thương hiệu khác mà Google mua lại cũng sẽ bị ảnh hưởng, tuy nhiên với thương hiệu Youtube Google sẽ vẫn giữ nguyên tên, còn dịch vụ Google Video có thể sẽ bị đóng cửa sau những hoạt động không mấy thành công của nó.

Trước đây Google đã làm những điều tương tự như thương vụ Google mua lại JotSpot trong năm 2006 và đổi tên nó như Google Sites trong năm 2008. Trong năm 2007, Google mua GrandCentral nền tảng VoIP và đổi tên cho nó thành Google Voice trong năm 2009.
Theo: Mashable

Chia sẻ bài viết với bạn bè


4 Nhận xét:

Thế này thì sắp sửa mất từ khóa Blogger rồi :))

Đâu có khóa Blogger đâu chỉ thay tên dịch vụ thôi bạn, các chức năng vẫn được giữ nguyên

ohm, sao hom nay mình vào blog cua minh k co dc nhi?

Uhm dung to van vao va viet bai bt duoc! hjhj

Post a Comment