Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trên máy tính 2011 | Vietgadget

7/22/2011

Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trên máy tính 2011


Hiện tại có rất nhiều phần mềm diệt virus có hiệu quả mà bạn có thể tải và sử dụng miễn phí trên Internet, trong bài viết này mình sẽ đưa ra danh sách những phần mềm diệt virus miễn phí đang được đánh giá cao nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Bài viết chỉ mang tính chất liệt kê không phải là một bài phân tích chuyên sâu về tính hiệu quả và chức năng của các ứng dụng.
Ad-Aware Free Internet Security 9.0 

Hầu hết các ứng dụng antivirus miễn phí đều có thể diệt xóa malware hoặc block malware nhưng không thể hiệu quả trong cả hai, tuy nhiên Ad-Aware lại có khả năng làm rất tốt cả hai việc này. Đây có thể coi là một giải pháp phòng chống Virus cho những người sử dụng thông thường và phi thương mại.

avast! Free version 6.0 

Avast! miễn phí và có thêm một số tính năng mới, đây là một chương trình đáng để bạn sử dụng.

AVG Anti-Virus Free 2011 

AVG Anti-Virus Free 2011 là chương trình xóa bỏ các malware tốt nhất trong các giải pháp miễn phí nhưng việc block các malware thì không. Phiên bản miễn phí hiện tại có đầy đủ chức năng giống như bản trả tiề, bạn nên cân nhắc sử dụng ứng dụng này nếu bạn cần một chương trình diệt virus miễn phí.

Comodo Antivirus 5.0 

Comodo đã đưa ra lời hứa cho phần mềm của mình là giữ cho máy tính của bạn luôn sạch sẽ và hiệnt ại họ đã làm tốt điều này. Điều đó có nghĩa là tất cả các thành phần độc hại sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn trong hệ thống của bạn, có thể coi đây như là một ứng dụng để dọn dẹp hệ thống của bạn tuy nhiên bạn cũng sẽ rất bực mình vì chương trình này khá nhiều quảng cáo.

Malwarebytes 

Có 3 từ dành cho ứng dụng này đó là nhỏ gọn, nhanh và đơn giản. Ứng dụng miễn phí này khá hiện quả và là mộtc ông cụ cần thiết nếu bạn thường phải đi khắc phục các sự cố về virus (nhỏ gọn và dễ cài đặt).

Microsoft Security Essentials 2.0

Nếu bạn là fan trung thành của Microsoft bạn có thể thử xem sao, mặc dù có lẽ đây không phải là ứng dụng hiệu quả nhất trong các giải pháp miễn phí.

Norton Power Eraser 

Kết hợp giữa Norton 360 và Norton Power Eraser là một sự kết hợp tuyệt vời mang lại hiệu quả khá tốt cho hệ thống của bạn.

Norman Malware Cleaner 2.1

Đây không phải là một ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất tuy nhiên ứng dụng này vẫn có thể chạy khi malware khóa không cho cài đặt các gói ứng dụng đầy đủ. Bạn có thể thử ứng dụng này nếu bạn muốn sửa nhanh các lỗi gặp phải do virus.

Panda Cloud Antivirus 1.5 Free Edition
Giải pháp chống virus miễn phí này giảm thiểu tối đa việc tác động vào hệ thống của bạn bằng cách sử dụng các đám mây để phát hiện phần mềm độc hại, và giao diện người dùng của nó khá đơn giản. Đây là một sự lựa chọn hợp lý nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp miễn phí.

Bài dịch của trang: PCMag 

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment