Cách đăng ký để nhận thư mời vào Google Music | Vietgadget

8/14/2011

Cách đăng ký để nhận thư mời vào Google Music


Dịch vụ Google Music (http://music.google.com) đã được ra mắt, tuy nhiên Google Music hiện tại chỉ cho phép đăng kí khi bạn đang truy cập từ một máy tính có địa chỉ IP là của Mỹ - tức là bạn phải đang sống ở Mỹ mới có thể đăng kí để nhận thư mời được.  Nếu bạn truy cập từ một vùng khác ví dụ như Việt Nam bạn sẽ chỉ nhận được một đoạn thông báo là "We're sorry. Music Beta is currently only available in the United States". Vậy cách để bạn có thể đăng kí được khi bạn ở vũng khác là như thế nào? Bạn có thể tham khảo một vài cách sau.


Nguyên tắc là bạn cần phải có một địa chỉ giả IP ở Mỹ - để có thể đăng kí nhận thư mời trực tiếp.
Cách 1: Bạn có thể vào 1 trong số các trang sau để giả mạo địa chỉ IP của Mỹ:
http://www.texasproxy.com/
http://www.proxyboost.net/


Ở đây bạn sẽ thấy một ô nhập địa chỉ url, bạn nhậpdđịa chỉ của Google Music và click vào Surf.
Bạn sẽ được đưa đến một trang để yêu cầu nhận Invite như hình đầu trang, bạn chỉ cần click vào Request Invite và đợi mấy ngày để nhận thư mời tham gia.

Cách 2: Nếu bạn đang dùng Firefox thì có một add - on rất hay để bạn thay đổi proxy đó là FoxyProxy - http://getfoxyproxy.org/, sau khi cài add-on này bạn cần phải restart lại Firefox của bạn, sau đó bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của chương trình ở góc dưới bên phải của trình duyệt.
- Bạn cần vào trang http://nntime.com/proxy-country/United-States-01.htm để tìm cho mình một địa chỉ Proxy của Mỹ. Sau đó điền Proxy vào Add-on FoxyProxycủa Firefox.
- Lúc này bạn đã có thể duyệt vào trang của Google Music dưới một địa chỉ đến từ nước Mỹ và có thể yêu cầu xin đăng kí nhận Invite theo cách ở trên.

Chúc bạn thành công

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment