Facebook đang chặn những bài viết mời tham gia Google+? | Vietgadget

8/16/2011

Facebook đang chặn những bài viết mời tham gia Google+?Theo một báo cáo ngày hôm nay thì có thể Facebook đang chặn các bài viết khuyến khích người dùng thử mạng xã hội Google+, đối thủ của Facebook hiện tại. Một video được đăng trong buổi sáng của một nhân viên của Google đã chỉ ra với tin tức thông thường từ mình thì bạn bè vẫn sẽ cập nhật được, tuy nhiên nếu có một liên kết đến Google+ thì bạn bè sẽ không nhìn thấy. Điều này, tất nhiên sẽ làm dấy lên suy đoán rằng Facebook có thể đang cố ý ngăn chặn những bài viết liên quan đến Google+.


Tuy nhiên, hiện tại Facebook không đồng ý với thông tin đưa ra trên đoạn video và trả lời rằng công ty không thể để lặp lại các vấn đề tương tự như mô tả trong đoạn video. Công ty cũng lưu ý rằng công nghệ lọc nội dung của họ có thể giúp ngăn chặn thư rác và do đó có thể loại trừ các liên kết nhất định xuất hiện trên nguồn tin của người sử dụng nếu trước đó đã được đăng nhiều lần.

Ngoài ra, có những người khác suy đoán này có thể là một mánh lới của Google để người dùng đánh mất lòng tin vào mạng xã hội Facebook, và mang lại sự chú ý nhiều hơn đến Google+.Theo: Cnet

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment