iOS 5 Beta 6 đã có thể Jailbreak sử dụng Sn0wbreeze hoặc Redsn0w | Vietgadget

8/22/2011

iOS 5 Beta 6 đã có thể Jailbreak sử dụng Sn0wbreeze hoặc Redsn0w


Người dùng iPhone 3GS, iPhone 4, iPad 1, iPod Touch - hiện đã có thể sử dụng Sn0wbreeze (trên máy Windows) hoặc Redsn0w (với máy Mac) để jailbreak IOS 5 beta 6. Trong khi công cụ Redsn0w đang gặp lỗi khi jailbreak iOS 5 Beta 6 thì Sn0wbreeze của iH8sn0w tỏ ra hiệu quả hơn, nó không những có thể jailbreak mà còn giữ nguyên baseband cho iPhone 4 và iPhone 3GS. Tất nhiên sn0wbreeze mới chỉ có thể jailbreak iOS 5 Beta 6 chưa hoàn chỉnh (tethered) và người dùng iPhone 3GS bootrom cũ và iPad 2 không thể jailbreak với công cụ này. Bạn có thể tải sn0wbreeze 2.8b6 cho Windows.
Trong những bản beta mới đây của iOS 5 những nhà phát triển đã phát hiện ra Apple đang thử nghiệm iPhone phiên bản LTE. Ngoài ra iOS 5 sẽ có tính năng cảnh báo động đất dành cho người dùng Nhật Bản. Dù đã tìm ra tính năng này nhưng các nhà phát triển ứng dụng không thể kích hoạt nó. Có lẽ đây là tính năng dành riêng cho thị trường Nhật Bản vì nước này thường phải gánh chịu những trận động đất lớn, nhỏ khác nhau.

Liên quan tới các nhà phát triển, Apple đã ngăn chặn khả năng truy cập vào UDID (mã nhận diện thiết bị) từ phía các nhà phát triển ứng dụng. Với người dùng thì nó chẳng có ý nghĩa mấy song với các nhà viết phần mềm, làm game, quảng cáo trên di động thì nó đặc biệt quan trọng. Rất nhiều ứng dụng, game hiện tại dùng phương pháp truy cập vào UDID để kích hoạt ứng dụng và quản lý người dùng, việc Apple chặn truy cập UDID khiến họ phải tìm cách khác.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment