Đăng kí Google Trusted Stores dành cho những website mua bán uy tín | Vietgadget

10/03/2011

Đăng kí Google Trusted Stores dành cho những website mua bán uy tínMới đây Google đã giới thiệu một dịch vụ mới của mình dành cho các website mua bán uy tín có tên là Google Trusted Stores (GTS). Đánh giá của GTS dựa trên các tiêu chí bao gồm chất lượng hàng đảm bảo, giao hàng đúng hẹn, dịch vụ khách hàng tốt. Với mỗi gian hàng đảm bảo các yếu tố trên sẽ được gắn một "huy chương" thể hiện đó là một website mua bán uy tín với tiêu chí đánh giá chính là giao hàng đúng giờ và được người dùng tín nhiệm nhiều nhất.

Trước khi xác định website mua bán nào là có uy tín, GTS sẽ theo dõi các lần giao hàng của website đó, xem thời gian giao hàng có bị trễ hay không, thời gian trung bình cho mỗi lần giao hàng là bao lâu. Kèm theo đó là tiếp nhận các ý kiến đánh giá từ phía người mua hàng về website, sản phẩm mà họ sử dụng, xem có bao nhiêu lời phàn nàn và tỷ lệ các rắc rối được giải quyết dưới 2 ngày là bao nhiêu %. Từ đó cấp huy hiệu cho website với các thang điểm như A hay A+... Khi nhìn thấy phù hiệu này, người dùng có thể yên tâm là họ đang giao dịch trên một website được tín nhiệm bởi GTS.
Khi mua phải những lô hàng kém chất lượng, người mua cũng có thể liên lạc với GTS để nhận được sự trợ giúp, Google sẽ liên lạc và làm việc với cả người bán lẫn người mua để giải quyết vấn đề và còn cung cấp một chế độ bảo hiểm lên đến 1.000$ đối với những giao dịch mua bán hợp lệ.

Bạn có thể vào trang này để đăng kí cho website của mình.

Theo: Tinhte

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment