Cách chuyển dữ liệu từ chiếc Iphone cũ sang Iphone mới | Vietgadget

10/11/2011

Cách chuyển dữ liệu từ chiếc Iphone cũ sang Iphone mớiBạn đổi chiếc Iphone của bạn có thể là từ Iphone 4 sang Iphone 4S chẳng hạn, nhưng bạn không muốn mất dữ liệu trong chiếc Iphone cũ, bạn muốn mọi thứ được giữ nguyên. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để chuyển toàn bộ dữ liệu đang có từ chiếc Iphone cũ sang chiếc Iphone mới sử dụng Itunes.


1. Kết nối chiếc Iphone cũ của bạn với máy tính sử dụng Itunes để đồng bộ dữ liệu.


2. Nếu quá trình đồng bộ không tự động bạn có thể click vào nút Sync, sau đó quá trình sao lưu lại dữ liệu từ chiếc Iphone cũ của bạn vào máy tính thông qua Itunes sẽ được tiến hành.
3. Sau khi quá trình đồng bộ kết thúc bạn ngắt kết nối máy tính của Iphone cũ và kết nối chiếc Iphone mới với máy tính vừa rồi.

4. Itunes sẽ yêu cầu bạn đăng kí thông tin cho chiếc Iphone mới nếu bạn chưa đăng kí.
5. Sau đó iTunes sẽ đưa ra lựa chọn cho bạn một là cài đặt lại chiếc Iphone như một chiếc Iphone mới hoặc là khôi phục lại bản sao lưu trước đó. Bạn chọn Restore from a backup of và lựa chọn bản sao lưu mà bạn vừa tạo.

6. Sau khi Restore lại máy của bạn sẽ khởi động lại và sau đó Itunes sẽ bắt đầu cài đặt toàn bộ các ứng dụng mà trên máy cũ bạn đã có lên máy mới.
7.  Chờ đợi quá trình đồng bộ kết thúc và những dữ liệu trên máy cũa của bạn đã được chuyển sang máy mới.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


4 Nhận xét:

ban chi khong duoc ro rang,minh bo sung them tu buoc 2,dua con chuot vao ten iphone cua ban( tren hing la phillip)va nhap chuot phai de chon back up.buoc 3 tiep tuc nhap phai chuot vao ten iphone cua ban..tiep tuc nhu huong dan...

Đối với những game down từ installous thì backup bằng itunes vẫn được phải không bạn?

 Đối với những games download từ installous thì tốt nhất bạn nên dùng iFile để copy toàn bộ file ipa vào lưu trên máy tính sau này có thể cài đặt lại

Thế trường hợp chuyển dữ liệu 1 Ip sang 1 IP đang dùng thì sao? Mình restore from Backup lấy 1 bản của ip cũ thì nó hỏi Pass for Backup, đưa đủ các loại pass như Pass Itunes, passcode của máy....mà nó đều báo sai ( lúc backup ko hỏi pass gì nhé)
Ai biết ko giúp với.

Post a Comment