Cách chuyển giao diện Windows 7 sang giao diện Mango trên Windows Phone | Vietgadget

10/12/2011

Cách chuyển giao diện Windows 7 sang giao diện Mango trên Windows PhoneBạn muốn thay đổi giao diện trên Windows 7 thành giao diện của Windows phones 7 Mango, cũng như các gói giao diện khác thì Mango Skin Pack cũng được đóng gói thành một bộ cài đặt để các bạn có thể dễ dàng cài đặt lên máy tính. Quá trình cài đặt chương trình sẽ thay thế các tập tin hệ thống bằng các tập tin đã được chỉnh sửa để thay đổi giao diện của Window Phone 7 Mango.

Sau khi download Mango Skin Pack về máy theo link ở dưới đây :
Download Mango Skin Pack (64-bit version).
Download Mango Skin Pack (32-bit version).

Bạn tiến hành chạy tập tin .EXE  sau khi giải nén để bắt đầu quá trình cài đặt. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được các thông tin về điều khoản sử dụng gói giao diện nay, bạn cần check vào mục Accept the terms and conditions để chấp nhận các điều khoản và nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Ở bước này, bạn có thể chọn hình thức cài đặt mặc định hoặc tùy chọn để loại bỏ các thành phần mà bạn cho là không cần thiết như: thiết lập trang của nhà phát triển Mango Skin Pack làm trang chủ mặc định của trình duyệt, thiết lập tự động cập nhật hay cài đặt Skin Pack DB Toolbar. Sau đó nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Tiếp theo, bạn sẽ được tùy chọn các thành phần sẽ cài vào hệ thống của mình như: UXTheme Patch, các file DLL, hình nền, hiệu ứng, font chữ… Sau khi đã xác định và chọn các thành phần được cài đặt vào hệ thống, bạn nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ được hỏi khởi động lại ngay lập tức hoặc khởi động sau. Sau khi khởi động lại, bạn sẽ thấy giao diện Windows 7 đã được thay thể bằng một giao diện hoàn toàn khác lạ mang phong cách Windows Phone 7 Mango.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment