Trò chơi và ứng dụng hay nhất trên App Store dành cho iPhone, iPad, iPod Touch | Vietgadget

11/30/2011

Trò chơi và ứng dụng hay nhất trên App Store dành cho iPhone, iPad, iPod Touch


Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp lại danh sách những trò chơi và những ứng dụng hay nhất trên kho ứng dụng App Store của Apple trong năm 2011 vừa qua, những ứng dụng miễn phí và cả những ứng dụng trả phí. Hi vọng với những ứng dụng này bạn sẽ cảm thấy yêu thích chiếc máy của mình hơn.

Ứng dụng miễn phí.
1. Facebook (iPhone, iPad, iPod Touch)


Có lẽ đây là một ứng dụng có lẽ hầu như ai cũng biết, ứng dụng của mạng xã hội lớn nhất thế giới này sẽ giúp bạn nhanh chóng post bài lên wall - tường, xem các cập nhật của bạn bè, ảnh ...... Và trong danh sách của mình thì Facebook là một ứng dụng không thể thiếu.

2. Viber (iPhone, iPod Touch, iPad)


Đây là một ứng dụng dành để nhắn tin và gọi điện thoại phổ biến nhất trên App Store, với ứng dụng này bạn có thể nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí thông qua mạng Wifi với những danh bạ có đăng kí số của viber, mình sau khi sử dụng mới biết rằng gần 1/2 danh sách bạn bè của mình đang sử dụng ứng dụng này vì danh bạ gọi điện thông thường của bạn sẽ được đồng bộ với Viber và ứng dụng này sẽ tự nhận biết người bạn nào của bạn đang sử dụng nó.

3. Remote (iPhone, iPad, iPod Touch) 


Nếu nhà bạn có Wifi, các thiết bị đều có thể kết nối wifi (laptop, ipad, ipod touch, iphone, apple tv) thì ứng dụng này quả là tiện lợi. Bạn có thể đứng ở bất cứ đâu miễn là có sóng wifi là bạn có thể điều khiển được hoạt động của các thiết bị trong nhà của mình.Nghe nhạc, xem film, .... đấy là những chức năng của ứng dụng này. Bạn nên thử nó vì sự tiện lợi.

4.Google+ (iPhone, iPod Touch, iPad)


Mạng xã hội Google+ của Google đang thu hút được số lượng đăng kí cực lớn và tốc độ phát triển của mạng xã hội này là nhanh nhất trong số các mạng xã hội mà chúng ta biết, và vì thế ứng dụng này cũng trở thành một ứng dụng khá phổ biến mặc dù đến quý 3 vừa rồi ứng dụng mới chính thức lên kệ của app store). Chức năng của ứng dụng thì giống như Facebook bạn có thể theo dõi cập nhật từ bạn bè, cập nhật thông tin của bạn, upload ảnh ......

5. Skype (iPhone, iPad, iPod Touch)


Có lẽ không cần phải giải thích Skype là gì nữa, đây là một ứng dụng khá phổ biến trên máy tính và khi lên kho ứng dụng của Apple thì đây cũng là một trong những ứng dụng chat và gọi điện video phổ biến nhất. Skype đang càng ngày càng hoàn thiện hơn phiên bản của mình để mang nhiều chức năng nhất có thể lên ứng dụng này.

6. Pulse News (iPhone, iPad, iPod Touch)


Nếu bạn là một người thường xuyên đọc tin tức thì đây là một ứng dụng không thể bỏ qua, với giao diện đọc tin cực kì hiện đại và thân thiện dễ theo dõi theo các tab. Ứng dụng này theo mình là tốt hơn so với các ứng dụng đọc tin dạng RSS cùng loại với các nguồn tin được ứng dụng cung cấp sẵn hoặc bạn có thể thêm các nguồn tin khác vào để đọc.

7. SoundHound (iPhone, iPod touch, iPad)


Bạn nghe lời của một bài hát rất quen, nhưng bạn không thể nào nhớ tên bài hát đó là gì? Hãy dùng ứng dụng này. Đây là một ứng dụng có tính năng "nghe nhạc đoán tên" và nó có thể làm việc ngay cả trong môi trường ồn ào. Bạn có muốn thử?

8. Vlingo (iPod Touch, iPhone, iPad)


Sử dụng giọng nói để làm một số việc như nhắn tin, soạn thư, cập nhật mạng xã hôi, gọi điện cho ai đó....... nghe chức năng bạn có thể thấy nó khá giống Siri trên iPhone 4S. Chức năng của ứng dụng này giống Siri và nếu bạn chưa biết cách cài đặt Siri trên Iphone thì bạn có thể sử dụng ứng dụng này để trải nghiệm tính năng ra lệnh bằng giọng nói.

9. QR Reader ( iPhone, iPad, iPod Touch 4)
QR Reader là một ứng dụng để đọc nội dung của mã vạch hay qr code. Bạn hay thấy mã vạch trên những sản phẩm ở siêu thị, hay những mã QR code trên một số website. Thông thường bạn cần sử dụng một chiếc máy đọc mã vạch để dịch ngược nội dung được mã hõa trong đó, nhưng trên IOS hay Android đều có những ứng dụng hỗ trợ cho việc dịch ngược các loại mã vạch này, bạn nên thử vì đây là một công nghệ ngày càng phổ biến.

Games miễn phí.

Ứng dụng trả phí.
1. Slow Shutter Cam (iPhone, iPod Touch, iPad) Có lẽ nếu bạn đã sử dụng thuần thục máy ảnh và am hiểu về máy ảnh thì bạn không còn lạ gì với khái niệm chụp chậm. Chụp chậm sẽ mang lại những bức ảnh kỹ thuật số rất đẹp với hiệu ứng ánh sáng. Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh chậm trên các thiết bị iOS, sẽ cho những bức ảnh với những đường sáng kéo dài. Bạn có thể sử dụng và trải nghiệm một cách chụp ảnh mới.


Games trả phí. 

1. Birzzle Pandora (iPhone, iPod Touch, iPad)


Mình khá may mắn khi download được Games này khi nó còn là bản miễn phí và bây giờ là bản trả phí, một games mà khi bật âm thanh lên bạn sẽ càng hứng khởi hơn khi chơi. Cùng dạng games với trò kim cương, nhưng cách di chuyển của games này linh hoạt hơn rất nhiều với việc ném các khối có hình chú chim đủ màu sắc khi xếp đủ 3 khối giống nhau trở lên ở cạnh nhau sẽ có điểm. Bạn nếu đã tường chơi trò kim cương trên thì đây là một trò chơi hay và vui không kém.


Đang cập nhật

Chia sẻ bài viết với bạn bè


1 Nhận xét:

Vì có khá nhiều ứng dụng hay đối với mình nhưng có những ứng dụng mang tính chất chuyên biệt nên mình sẽ phải lọc ra dần dần những ứng dụng phổ biến nhất và bất cứ ai cũng có thể dùng vì vậy quá trình cập nhật sẽ hơi mất thời gian một chút

Post a Comment