Tải trực tiếp ứng dụng apk từ Android Market về máy tính sử dụng trình duyệt Chrome | Vietgadget

2/27/2012

Tải trực tiếp ứng dụng apk từ Android Market về máy tính sử dụng trình duyệt Chrome


APK Downloader là một extension của trình duyệt Chrome khi cài vào sẽ hỗ trợ bạn download trực tiếp file .apk của ứng dụng Android từ Android Market về máy tính của bạn. Việc sử dụng extension đòi hỏi phải vượt qua bảo mật có sẵn trong trình duyệt Chrome nên bạn cần phải chú ý cấu hình theo đúng những gì mình hướng dẫn ở dưới đây nếu không sẽ không tải được ứng dụng.
1. Đầu tiên bạn tải extension tại liên kết này (chú ý extension này không được tác giả gửi lên Chrome Web Store nên bạn không thể tìm thấy, nếu bạn không yên tâm thì bạn có thể không cài và đương nhiên những thông tin tiếp theo chỉ mang tính tham khảo)

2. Tắt thiết lập SSL error warnings trên Chrome bằng cách sau

Trên màn hình máy tính Windows bạn click chuột phải vào biểu tượng shortcut của Chrome, sau đó chọn thẻ Properties, khi bảng Google Chrome Properties hiện ta bạn chọn sang tab Shortcut và điềm thêm vào dòng sau :
[Cách ra một khoảng trống]--ignore-certificate-errors
Lúc đó phần Target sẽ có dạng
\App..\chrome.exe ----ignore-certificate-errors


3. Sau khi xong bạn bật lại chrome và bật lại APK Downloader, lúc này bạn sẽ nhìn thấy như hình dưới


4. Ở trang này bạn điền thông tin của tài khoản Android Market vào, Email và Password chắc bạn không có vấn đề gì còn phần Android Device ID bạn có thể tải ứng dụng này Device ID trên thiết bị Android của bạn, như thế bạn sẽ có thông tin Android Device ID khi mở ứng dụng lên.

5. Đăng nhập sau khi điền đủ thông tin, giờ bạn đã sẵn sàng cho việc download ứng dụng trên Android Market bằng Chrome.

6. Để download ứng dụng bạn vào trang của ứng dụng (tất nhiên chỉ download được ứng dụng miễn phí) sau đó bạn click vào biểu tượng APK Downloader trên thanh công cụ của Chrome để tải ứng dụng về, bạn có thể theo dõi video dưới đây để biết thêm


Theo: Engadget

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment