Cách cài đặt Android 4.0.3 ICS có HTC Sense 4.0 cho Nexus S | Vietgadget

3/08/2012

Cách cài đặt Android 4.0.3 ICS có HTC Sense 4.0 cho Nexus S

Một thành viên của diễn đàn xda-developer đã đưa lên bản ROM dành cho Nexus S, bản ROM sau khi up máy của bạn sẽ chạy Android ICS 4.0.3 và có thêm  HTC Sense 4.0 của HTC. Bản Rom đã được test trên máy điện thoại sử dụng chip xử lí là quad-core tegra 3, màn hình hiển thị 720. Các bước tiến hành bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây nhưng lưu ý có thể sẽ có một số lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt và mình sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp các bạn Up ROM bị lỗi.


Bước 1: Tải file flashable .zip [Minus Link] sau đó copy vào thẻ nhớ của điện thoại Nexus S (nhớ là đặt ở ngay ngoài cùng và không bị chứa trong thư mục nào cả).
Bước 2: Tắt thiết bị của bạn đi.
Bước 3: Giữ tổ hợp phím Volume Up (nút tăng âm thanh) + Power (nút nguồn) cho đến khi máy được đưa vào chế độ ClockworkMod Recovery.
Bước 4: Thực hiện việc Backup lại máy của bạn bằng nandroid backup trước khi up rom mới.
Bước 5: Quay lại Menu chính và làm theo các bước sau (wipe data/)factory reset > wipe cache partition > tại Menu advanced > wipe Dalvik cache.
Bước 6: Quay lại Menu chính sau khi làm xong và thực hiện chọn theo các bước install zip from sdcard > choose zip from sdcard  sau đó chọn đến file .zip bạn đã copy vào thẻ nhớ ở bước 1.
Bước 7: Sau khi quá trình Flash lại rom hoàn tất bạn chọn reboot system now để khởi động lại máy.

Nếu các bước cài đặt và thiết lập của bạn thuận lợi máy của bạn sẽ được up lên Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich và chạy cả Sense 4.0 của HTC.

Theo: Xda-developers

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment