Cách lấy ảnh bất kì trên máy tính vào iPhone để làm hình nền (wallpaper) | Vietgadget

3/06/2012

Cách lấy ảnh bất kì trên máy tính vào iPhone để làm hình nền (wallpaper)

Số lượng ảnh trong wallpaper của iPhone không đủ nhiều để bạn thay đổi hình nền cho máy của mình thường xuyên, bạn sẽ nghĩ tới việc copy ảnh từ máy tính vào trong iPhone để thay đổi. Tuy nhiên việc đưa ảnh vào iPhone không phải chỉ cần cắm thiết bị vào máy tính rồi copy như một thẻ nhớ giống như trên Android. Dưới đây là một số cách bạn có thể tham khảo để copy ảnh từ máy tính vào làm hình nền (wallpaper) cho iPhone.
Cách 1: Gửi Email ảnh 

a. Trên máy tính của mình bạn gửi email bức ảnh mà bạn muốn làm hình nền cho iPhone vào địa chỉ Email bạn đã cài đặt trên iPhone.
b. Sau khi gửi xong bạn mở Mail trong iPhone lên và mở thư


c. Bạn nhấn vào bức ảnh và chọn Save Image
d. Bạn ra ngoài vào phần Photos bạn sẽ thấy bức ảnh ở đó, bạn chạm vào nút ô vuông có mũi tên ở góc dưới bên trái và chọn Use as Wallpaper là xong.

Cách này chỉ sử dụng nếu bạn chỉ có một vài bức ảnh, tuy nhiên nếu bạn có nhiều ảnh hơn giả sử cả trăm chiếc chẳng hạn, bạn sẽ cần công cụ khác.

Cách 2: Sử dụng iTools.

a. Bạn tải chương trình iTools ở đây
b. Đây là một chương trình không cần cài đặt và ngay sau khi tải về bạn có thể bật lên bình thường, bạn chọn phần Photos sau khi chương trình kết nỗi với iPhone của bạn.


c. Bạn có thể lựa chọn copy ảnh vào CameraRoll, Photos, Wallpaper theo các tab ở trên giao diện của chương trình chỗ nào cũng được tùy bạn.
d. Bạn click vào nút Import để chọn các bức ảnh bạn muốn copy vào iPhone


Bước thiết lập ảnh bạn đã copy vào trong máy iPhone là hình nền thì bạn làm tương tự như bên trên là xong.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


2 Nhận xét:

Ban oi huong dan chi tiet cach su dung itool nay di. Cai nay hay day

 iTools là ứng dụng có thể thay thế hoàn toàn cho iTunes, có thể dùng để cài đặt ứng dụng, copy nhạc, ibook, và đưa dữ liệu vào máy của bạn. Bạn có thể tìm bài về các sử dụng của công cụ này trên Google, có rất nhiều trang đã đăng bài hướng dẫn, mình sẽ cập nhật về cách sử dụng công cụ này sau vài hôm nữa, cám ơn bạn đã quan tâm

Post a Comment