Cách tải nhạc mp3 trên SoundCloud sử dụng Bookmarklet | Vietgadget

3/13/2012

Cách tải nhạc mp3 trên SoundCloud sử dụng Bookmarklet


SoundCloud là một dịch vụ chia sẻ và nghe nhạc trực tuyến với số lượng ban nhạc và nhạc sĩ khá lớn. Dịch vụ này cũng cho phép người dùng có thể download nhạc của họ tuy nhiên chỉ posters account (tài khoản đăng nhạc) mới được phép tải về, không những thế việc tải nhạc còn bị hạn chế và những bài hát phổ biến thường nhanh chóng hết lượt download. Đương nhiên còn giải pháp mua bài hát nhưng không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng cho việc đó vậy bạn có thể làm một thủ thuật nhỏ đưới đây để download nhạc thoải mái ở SoundCloud.
 javascript:(function(b){var a=b.createElement("a");a.innerText="Download MP3";a.href="http://media.soundcloud.com/stream/"+b.querySelector("#main-content-inner img[class=waveform]").src.match(/\.com\/(.+)\_/)[1];a.download=b.querySelector("em").innerText+".mp3";b.querySelector(".primary").appendChild(a);a.style.marginLeft="10px";a.style.color="red";a.style.fontWeight=700})(document);

Bạn có thể lưu đoạn code trên dưới dạng một Bookmarklet của Safari (có vẻ khó nếu bạn không rành về công nghệ) hoặc sử dụng cách đơn giản hơn là cài đặt phần mở rộng của Safari được tải theo link Safari Extension để hiển thị nút download nhạc ngay bên cạnh mỗi bài hát mà bạn nghe. Chất lượng bài hát download về đa số đều chỉ có 128 Kbps và bạn có thể nghĩ đến việc tăng cao bit rate khi chuyển nhạc vào trong iPod, iPhone hay một thiết bị nghe nhạc bất kì của bạn.

Theo: OSXDaily

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment