Những ứng dụng hay nhất trên Cydia dành cho iOS (iPhone, iPod, iPad) 2012 | Vietgadget

3/14/2012

Những ứng dụng hay nhất trên Cydia dành cho iOS (iPhone, iPod, iPad) 2012


Như các bạn đã biết trong năm 2011 mình đã có một bài viết về các ứng dụng hay nhất trên Cydia dành cho iPhone, cho đến hiện tại đây là bài viết nhận được nhiều sự quan tâm nhất của mọi người từ trước đến nay. Các bạn cũng đã yêu cầu mình cập nhật danh sách những ứng dụng mới nhất của năm nay bổ sung vào danh sách những ứng dụng hay cho các bạn. Hôm nay sau khi tổng hợp lại mình đưa ra danh sách những ứng dụng hay nhất trên Cydia dành cho iOS (iPhone, iPod Touch, Ipad) dành cho năm nay, đây là bản cập nhật mới và từ giờ đến cuối năm mình sẽ cập nhật danh sách này thường xuyên. Nếu các bạn có thắc mắc không tìm thấy ứng dụng thì các bạn có thể gửi nhận xét ở phía dưới mình sẽ gửi source để các bạn add vào.

Những ứng dụng này các bạn có thể vào trong kho ứng dụng Cydia sau đó tìm theo tên để cài đặt do đó mình sẽ không đưa thêm link ở đây, mình sẽ bổ sung thông tin về tính năng của các ứng dụng dần để các bạn tham khảo.
Danh sách các ứng dụng hay trên Cydia dành cho iOS năm 2012:

1.Intelliscreen X (dành cho iOS 5)

Ứng dụng cho phép bạn xem toàn bộ thông tin về thời tiết, email, cập nhật mạng xã hội ...... ngay tại màn hình khóa của máy, khá tiện lợi và đẹp mắt. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ tương thích với iOS 5 trở lên)

2.Springtomize 2
Đây là một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn mở rộng tùy chỉnh tất cả các cấu hình trong Setting của máy theo ý của bạn, một ứng dụng không thể thiếu nếu bạn không thích những thiết lập mặc định của iOS.

3.Callbar for IOS5


4.SMS+


Đây là ứng dụng hiển thị tin nhắn mới đến dạng pop-up để bạn đọc nhanh tin nhắn và trả lời tin nhắn nhanh cho bạn bè ở trên iPhone.

5.BeyondSMS6.VoiceActivator7.BBSettings (Link bài viết giới thiệu)8.Zephyr (Link bài viết giới thiệu)9.iSwipe10.Multifl0w

Ứng dụng cho phép bạn hiển thị danh sách các ứng dụng đang chạy ẩn trong hệ thống dạng thumbnail thay cho dạng biểu tượng thông thường, từ đó bạn có thể chọn bật một ứng dụng đang chạy hoặc là tắt ứng dụng đang chạy ẩn đi.

11.WeeSearch Pro

Khi cài đặt ứng dụng này sẽ có thêm một thanh công cụ tìm kiếm nằm trên Notifications Bar của thiết bị hỗ trợ iOS 5 trở lên. Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm thông tin từ Google, Youtube, Wikipedia ...

12.vWallpaper 213.Motion14.UnlockFX15.Siri0us16.Slider Pro17.AppsCenter18.MessagesPlus

Đây là một ứng dụng nhắn tin nhanh trên iOS giúp bạn nhắn tin khi đang chạy bất cứ ứng dụng nào trên iOS mà không cần mở ứng dụng tin nhắn lên.

19.Supermusic20.Snappy21.Ipsum22.ClearLockNotifications23.SuperSwitcher24.MathAlarm Plus (Làm toán để tắt chuông báo thức hàng ngày)


Nếu muốn tắt báo thức của iPhone hàng sáng không phải chỉ chạm vào nút tắt là xong, bạn sẽ phải làm toán và ra được đúng kết quả thì mới tắt được chuông báo thức, đây là một ứng dụng dành cho những người khó có thể thức giấc vào buổi sáng chỉ với những tiếng chuông báo thức thông thường.

25.AlbumArt On AppSwitcher26.Recludo (Hiển thị nút chơi nhạc thường trực ở lockscreen)


Thông thưởng để hiển thị biểu tượng chơi nhạc ở ngoài lockscreen bạn sẽ phải ấn hai lần nút home thì mới hiển thị ra được, tuy nhiên nếu bạn muốn nó thường trực hiển thị trên màn hình ngoài lockscreen thì bạn có thể cài ứng dụng này, biểu tượng chơi nhạc, chuyển bài sẽ luôn xuất hiện ở lockscreen(màn hình khóa).

27.iKeywi


Đây là một ứng dụng giúp bạn thay đổi bàn phím nhập liệu thông thường trên iPhone, dành cho các bạn thích chat và nhắn tin trên iPhone

28.SBStickynotes

 Ứng dụng cho phép bạn tạo ghi chú nhanh và rất tiện cho iOS 5.

29.Springpod30.Protube (link bài viết giới thiệu)
Protube là một ứng dụng xem các video trên Youtube với nhiều tính năng hơn ứng dụng có sẵn. Ứng dụng Protube ngoài việc cho phép bạn xem các video trên Youtube với chất lượng SD hoặc HD còn cho phép bạn tải cùng lúc nhiều đoạn video (không bị giới hạn về dung lượng) về để xem offline mà không cần  thêm một ứng dụng nào khác

Bạn có thể tìm thêm:

Danh sách ứng dụng hay nhất trên Cydia dành cho iPhone (2011)

Bạn có thể tải các công cụ để jailbreak và hỗ trợ cho iPhone, iPod Touch, iPad theo link iOS Tools

Đang cập nhật.....

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment