Chuyển đổi nhanh giữa các tài khoản iTunes trên iPhone, iPod Touch, iPad | Vietgadget

3/15/2012

Chuyển đổi nhanh giữa các tài khoản iTunes trên iPhone, iPod Touch, iPad


Có lẽ nếu bạn rành về việc sử dụng iPhone bạn sẽ biết với mỗi tài khoản iTunes đăng kí ở một nước khác nhau thì khi bạn truy cập vào kho ứng dụng App Store sẽ khác nhau về ứng dụng hiển thị, ngoài ra có những ứng dụng mà chỉ tài khoản đăng kí ở Mỹ mới có thể tải về máy được. Vì lí đo đó mà nhiều người đã đăng kí nick iTunes ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới để có thể tải được nhiều loại ứng dụng hơn. Và có lẽ việc chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau nhanh chóng sẽ là điều bạn quan tâm,AccountChanger là một ứng dụng trên Cydia (miễn phí) cho phép bạn chuyển đổi nhanh giữa các tài khoản (có lẽ nhìn hình bên trên bạn đã hiểu).
Để cài đặt máy của bạn phải chạy iOS 5 trở lên và đã được Jailbreak.Bạn vào Cydia tìm ứng dụng có tên là  AccountChanger và cài đặt, sau khi cài đặt banj vào App Store sẽ có thêm một nút Accounts dùng để thay đổi tài khoản (ở góc trên bên trái). Để thay đổi tài khoản bạn nhấn vào đó và chọn tài khoản bạn muốn đăng nhập.

Bạn có thể tìm thêm nhiều ứng dụng hữu ích nữa trên Cydia ở bài viết những ứng dụng hay nhất trên Cydia 2011những ứng dụng hay nhất trên Cydia 2012

Theo: Redmond Pie

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment