Cài đặt Widget cho iOS và cách tạo các trang màn hình khác nhau trên iPhone, iPod Touch | Vietgadget

3/23/2012

Cài đặt Widget cho iOS và cách tạo các trang màn hình khác nhau trên iPhone, iPod TouchTrên Android mọi người có thể thiết lập các trang màn hình khác nhau với hệ thống Widget phong phú, bạn ghen tị với người dùng Android vì iOS không làm được điều tương tự? Bạn muốn tùy chỉnh cứ mỗi trang màn hình của iPhone, iPod Touch phải có một giao diện khác nhau? Thực ra trên iOS có thể làm được điều này, bạn có thể thay đổi hiển thị ở từng trang màn hình của iOS và đặt các Widget hiển thị không khác gì trên Android. Vậy bạn phải làm thế nào, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn.

Yêu cầu: Quan trọng nhất là iPhone, iPod Touch của bạn phải được Jailbreak sẵn rồi, giờ thì các bước làm.

1. Vào Cydia.
2. Bạn sang tab tìm kiếm (Search) và tìm ứng dụng PerPageHTML ( không cần phải cài PerPageHTML+ đâu nhé vì không cần thiết).
3. Cài đặt ứng dụng PerPageHTML và sau đó reboot lại máy của bạn.
4. Tiếp tục vào Cydia và tìm ứng dụng có tên là Gridlock (ứng dụng này cho phép bạn sắp xếp các icon trên màn hình tùy ý thích của mình mà không bị dồn lên trên che mất các widget). Cài đặt ứng dụng Gridlock và lại khởi động lại máy.
6. Bật ứng dụng  PerPageHTML lên bạn sẽ có danh sách các Widget bạn có thể đưa ra ngoài màn hình chính. Bạn click chọn vào Widget đó sau đó chọn trang mà widget đó sẽ hiển thị xem hình bên dưới.
7. Reboot lại máy và việc cuối cùng là sắp xếp các icon lại để nó không che Widget hiển thị, thế là xong.
8. Để cài các Windget mới bạn sử dụng iFunbox và copy thư mục Widget bạn download ở dưới (mình sẽ cập nhật link các Widget sau khi upload lên) vào thư mục sau trong iPhone.
/var/mobile/Library/PerPageHTM
 Danh sách các Widget và link Download.

HTCFliftAniClockWForeCast (Hiển thị cái đồng hồ lật trang và dự báo thời tiết như trên điện thoại HTC)Facebook Widget iOS  (Hiển thị cập nhật Facebook của bạn ở trên màn hình Home, cấu hình và cài đặt bạn đọc trong file Instructions.txt trong file nén)

Chia sẻ bài viết với bạn bè


11 Nhận xét:

sao ko hien thi thoi tiet va nhiet do o viet nam vay ban

Sau khi cài đặt bạn cần phải bật sẵn wifi và thực hiện respring lại máy thì mới hiện thời tiết lên được

sao may minh cai xong rui nhung chi co 3 dong thoi. none analogclock .calendar.vay ban. ko thay bieu tuong giong HTC dau .

 Bạn cần phải cài đặt thêm các widget nữa thì mới có được, link widget mình đã để trong bài viết và hướng dẫn cách cài đặt widget cũng có rất cụ thể ở trong bài viết rồi

giải nén link rồi chép toàn bộ file đó vào mục 
/var/mobile/Library/PerPageHTM trong ifile thông qua ifunbox phải không bạn ?

minh dung ifile cop cai widget mà mình tải trên cydia vao
/var/mobile/Library/PerPageHTM mà không thấy dùng được bạn ak

cho mình hỏi thêm là cái widget trong cái cần phải copy vào
/var/mobile/Library/PerPageHTM có yêu cầu gì không

 Giải nén file đó rồi copy cả folder chứa file vào trong thư mục /var/mobile/Library/PerPageHTM là được, sau khi copy xong có thể bạn phải respring lại máy rồi vào lại ứng dụng thì mới nhìn thấy widget

thay doi thoi tiet' va nhiet do o HaNoi the nao chu top pic oi!!!!! chi giao cai . tim mai k ra

mình cài được tất cả rùi nhưng nổi cái calenda không tự động nhảy ngày, phải vào chọn lại mấy tự reset thì mới nhảy đúng ngày

mình làm như bạn, nhưng sao trời mưa nó không thấy suất hiện là mưa là sao vậy b?

Post a Comment