Những ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh tốt nhất trên Android | Vietgadget

4/04/2012

Những ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh tốt nhất trên Android


Bạn đang cần tìm những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android, nhưng Android có quá nhiều ứng dụng (không khác gì iOS). Với yêu cầu tìm ứng dụng chỉnh sửa ảnh bạn có thể tìm ra cỡ vài trăm ứng dụng. Mình sau khi dùng các ứng dụng một thời gian mình thấy có một vài ứng dụng phù hợp với mình nhất, có thể đó không phải là ứng dụng mà bạn thích nhất nhưng nó sẽ là những gọi ý đối với bạn khi tìm những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android. Nếu bạn có các ứng dụng nào khác hay hãy cho mình biết mình sẽ cập nhật để mọi người cùng biết.

Instagram
Một ứng dụng cực kì phổ biến và có số lượng người dùng lên tới hơn 30 triệu người trên iOS và mới đây mới có phiên bản cho Android. Ứng dụng cung cấp khá nhiều hiệu ứng ứng ảnh đẹp để bạn thay đổi màu sắc, style của bức ảnh để chia sẻ với bạn bè. Nếu bạn đã dùng ứng dụng này trên iOS thì đây là một ứng dụng không thể bỏ qua trên Android.

    Download Instagram (Google Play Link)

Camera 360
Ứng dụng chụp ảnh với khá nhiều hiệu ứng có sẵn bạn có thể lựa chọn trước khi chụp hình, các hiệu ứng và kiểu chụp khá giống với ứng dụng Instagram.

    Download Camera 360 (Google Play Link)

Color Touch Effects
Color Touch giống TouchRetouch với chức năng chỉnh sửa các chi tiết ảnh không những thế ứng dụng còn cho phép bạn chỉnh sửa màu sắc ảnh rất mạnh mẽ. Nếu như trên máy tính bạn sẽ phải có kỹ năng khá tốt để sử dụng Photoshop mới chỉnh sửa ảnh được một cách chuyên nghiệp thì với ứng dụng này bạn sẽ chỉ cần một vài thao tác để làm điều tương tự.

    Download Color Touch [Google Play Link]

Paper Camera
Paper camera là một ứng dụng chụp ảnh khá thú vị, những bức ảnh bạn chụp hay chỉnh sửa sẽ mang phong cách vẽ phác họa trên giấy, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu phác họa khác nhau với những hiệu ứng khác nhau. Tuy nhiên rất tiếc đây lại là một ứng dụng mất phí mà không có phiên bản miễn phí.

    Download Paper Camera [Google Play Link]

Pixlr-o-matic / Lightbox
Pixlr-o-matic và Lightbox là hai ứng dụng có chức năng giống ứng dụng Instagram trên Android và có thể thay thế cho Instagram với các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh được quy định sẵn bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tông màu, làm ảnh cũ, chuyển style ảnh, chất ảnh ...

    Download Pixlr-o-matic [Google Play Market]
    Download Lightbox [Google Play Market]

PicSay
Picsay là một ứng dụng với lượng download nhiều nhất trong số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android, ứng dụng cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh như (pixelate, distort, contrast, saturation ....), gõ các đoạn văn bản trên ảnh đặt ghi chú cho ảnh ... Đây sẽ là một ứng dụng không thể thiếu với những người hay chỉnh sửa ảnh và chia sẻ với bạn bè. Ứng dụng có hai phiên bản miễn phí và trả phí (phiên bản trả phí cho phép bạn làm việc với bức ảnh có độ phân giải cao hơn và thêm nhiều tùy chọn hơn).

    Download PicSay Free [Google Play Link]
    Download PicSay Pro [Google Play Link]

TouchRetouch
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này cho phép bạn xóa bỏ những chi tiết không cần thiết trên ảnh của bạn một cách dễ dàng. Ứng dụng có hai phiên bản là miễn phí (có quảng cáo) và phiên bản trả phí với đầy đủ tính năng.

    Download Retouch Free [Google Play Link]
    Download Retouch Paid [Google Play Link]

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment