Quản lý và giới hạn lưu lượng truy cập 3G trên iPhone | Vietgadget

4/08/2012

Quản lý và giới hạn lưu lượng truy cập 3G trên iPhone


Bạn thường xuyên truy cập internet, tải mail bằng 3G của các nhà cung cấp dịch vụ như Viettel, Vinaphone, Mobiphone? Bạn muốn quản lý lưu lượng 3G mình đã sử dụng trên iPhone và thiết lập mức giới hạn tối đa khi sử dụng dịch vụ để kiểm soát được chi phí chi trả cho việc vào internet bằng 3G? Có thể bạn đăng kí sử dụng gói không giới hạn của các nhà cung cấp dịch vụ nhưng vẫn muốn theo dõi dung lượng hàng tháng mình sử dụng là bao nhiêu? Hoặc bạn chỉ muốn kiểm tra dung lượng mình dùng và số tiền bị trừ trong tài khoản của mình có khớp nhau không. Ứng dụng Data Usage Monitor là một ứng dụng giúp bạn  kiểm soát được điều đó.


Data Usage Monitor là một ứng dụng trên Cydia giúp bạn quản lý dung lượng truy cập 3G và đặt ra định  mức tối đa lưu lượng 3G được sử dụng, có thể thiết lập thông báo trước khi đạt đến giới hạn cho phép để bạn biết trước. Ứng dụng theo dõi được lưu lượng tải về và lưu lượng upload là bao nhiêu. Đây là một ứng dụng khá hay dành cho các bạn thường xuyên sử dụng 3G và giúp bạn kiểm soát được chi phí 3G hàng tháng của mình không bị vượt quá mức.

Yêu cầu cài đặt.
Máy chạy iOS 4.2 trở lên
Máy phải được Jailbreak và cài đặt Cydia 
Cài ở Source của Bigboss hoặc của Cydia[dot]vn

Cách cài đặt:

Bạn vào Cydia > Search > gõ từ khóa Data Usage Monitor > chọn vào ứng dụng > Chạm vào Install
Sau khi cài đặt xong bạn vào phần Setting > Data Usage Monitor > thiết lập các thông số (bật ứng dụng lên, chọn mức 3G giới hạn, chọn thông báo khi đạt đến mức bao nhiêu đó, kiểm soát lưu lượng truy cập 3G và Personal Hotspot)

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment