Cách tải ứng dụng mất phí nhưng không phải trả tiền cho iPhone, iPad, iPod Touch | Vietgadget

5/23/2012

Cách tải ứng dụng mất phí nhưng không phải trả tiền cho iPhone, iPad, iPod Touch


Thông thường những ứng dụng hay trên App Store của Apple bạn phải mất một khoản phí để có thể mua được ứng dụng nếu máy bạn chưa Jailbreak, nếu máy bạn đã Jailbreak thì bạn có thể tải ứng dụng ở các chợ ứng dụng ngoài luồng một cách đơn giản. Mặc dù vậy không phải thiết bị nào cũng có thể Jailbreak nhất là khi cập nhật các phiên bản mới nhất  của iOS thì việc chờ đợi có bản hỗ trợ Jailbreak khá là lâu, không những thế nhiều người dùng không thích jailbreak máy của mình vì như thế sẽ mất bảo hành chính hãng.

Nếu bạn vẫn muốn có những ứng dụng hay phải trả tiền để download về nhưng lại không muốn trả phí để tải thì có một giải pháp dành cho bạn đó là kiếm điểm thưởng để mua ứng dụng.
Cách làm:
1. Bạn truy cập vào trang kiếm điểm thưởng theo link này.

2. Giao diện trang hiển thị theo như hình phía dưới này, bạn chọn vào Download Sponsor Apps
 3. Lúc này bạn sẽ được yêu cầu cài đặt thêm một ứng dụng vào phần setting của máy của mình, bạn cứ cài đặt vì đây là một đoạn mã ứng dụng để tính điểm cho bạn mỗi khi bạn cài đặt một ứng dụng lấy điểm.4. Sau khi cài đặt xong bạn vào lại trang kiếm điểm, sang phần Sponsors để xem các ứng dụng kiếm điểm.5. Bạn chọn vào một ứng dụng có điểm thưởng, sau khi chọn bạn được chuyển vào một trang trong của ứng dụng, chọn thêm một lần nữa vào ứng dụng bạn sẽ được chuyển sang App Store để cài đặt, bạn cài đặt ứng dụng như các ứng dụng thông thường khác.

6. Sau khi cài đặt ứng dụng hoàn tất bạn vào ứng dụng bạn vừa cài bật ứng dụng lên trong khoảng 30 giây hoặc hơn.

7. Sau 30 giây đó bạn thoát khỏi ứng dụng và vào lại Free my Apps , bạn sẽ thấy góc trên cùng bên phải hiện điểm thưởng bạn có được. (hình ở bước 4)

8. Để mua các ứng dụng mất phí bằng điểm thưởng mà bạn kiếm được bạn chuyển sang tab Gift, ở đây sẽ có một danh sách các ứng dụng để bạn có thể chuyển điểm thưởng của mình để mua, hình như ở phía dưới đây.


Với số điểm thưởng kiếm được bạn có thể mua các ứng dụng mất phí mình thích nhưng ứng dụng đó phải có trong danh sách đổi điểm thưởng của Free my Apps.

Với các ứng dụng sau khi cài bạn không thích sử dụng bạn có thể xóa đi và cài thêm các ứng dụng khác.

Chúc các bạn kiếm được nhiều điểm và mua được các ứng dụng mình thích.


Cập nhật: Khi các bạn sử dụng điểm để download các ứng dụng trả phí điểm sẽ được chuyển đổi thành các Redeem code để các bạn download các ứng dụng, các Redeem code này được tạo trong lúc bạn ấn vào mua ứng dụng trả phí, việc tạo các code này sẽ hơi mất thời gian bạn không nên sốt ruột. Ngoài ra Redeem code chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất nên các bạn cũng cần lưu ý không chia sẻ được.


Cập nhật 2: Hiện tại điểm kiếm được đa phần sẽ được dùng để quy đổi ra tiền dưới dạng các gift card trong các Store để các bạn có thể tuỳ ý mua ứng dụng mình thích hoặc mua các đồ trong ứng dụng.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


3 Nhận xét:

mình kiếm được gần 40$ để mua ứng dụng trên App Store nhờ cái này đây

sao khi vo toi app store cai no hien thi khung la khong co trong muc. tieng viet la sao ah?

làm thế nào để có thật nhiều điểm thưởng vậy?

Post a Comment