Những ứng dụng văn phòng nên có trên điện thoại Android | Vietgadget

5/07/2012

Những ứng dụng văn phòng nên có trên điện thoại Android


Android có rất nhiều ứng dụng hữu ích giúp cho công việc văn phòng của bạn, tuy nhiên có quá nhiều ứng dụng văn phòng mà bạn không biết nên sử dụng ứng dụng nào hay nhất, phù hợp nhất với mình. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu một số ứng dụng văn phòng phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất trên điện thoại Android.

Kingsoft Office (miễn phí)
Ứng dụng Kingsoft Office bao gồm các tính năng chỉnh sửa văn bản, chia sẻ trực tuyến và hỗ trợ các định dạng văn bản .doc, .docx, .xls, .xlsx, .ppt, .pptx. Ứng dụng có thể đọc được các định dạng văn bản của các bộ office 2003, 2007, file pdf cũng có thể đọc được.

Documents To Go (Miễn phí)Đây là một ứng dụng văn phòng phổ biến nhất trên ANdroid và được nhiều người sử dụng nhất. Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa những file văn bản thông thường, hỗ trợ kết nối với Google Drive để đồng bộ dữ liệu. Ứng dụng có hai phiên bản miễn phí và trả phí. Với ứng dụng miễn phí bạn chỉ có thể xem các file văn bản và nếu muốn chỉnh sửa được bạn phải sử dụng bản trả phí với giá xấp xỉ 15$.

Quickoffice HD ProQuickoffice là ứng dụng có chức năng đầy đủ nhất trong số các ứng dụng, ứng dụng cho phép bạn xem, chỉnh sửa và sao lưu trực tuyến với các dịch vụ lưu trữ đám mây. Giá của bộ ứng dụng này là 20$

ThinkFree Office Mobile (có 2 bản miễn phí và trả phí)


Ứng dụng này có hai phiên bản, phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn đọc các tài liệu văn bản còn ứng dụng mất phí có giá khoảng 15$ và hiện tại đang giảm giá xuống là 8,7$ cho phép bạn chỉnh sửa và xem văn bản. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng văn bản thông thường và cả file PDF, tích hợp tải file văn bản trực tiếp lên Google Drive và dịch vụ ThinkFree Online. Ứng dụng có các phiên bản cho điện thoại ANdroid và cả máy tính bảng.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment