Tắt chế độ tự động đồng bộ (sync) với iTunes khi kết nối iPhone, iPod Touch, iPad với máy tính ~ VietGadget | Blog tin tức công nghệ, thủ thuật và đánh giá sản phẩm

5/01/2012

Tắt chế độ tự động đồng bộ (sync) với iTunes khi kết nối iPhone, iPod Touch, iPad với máy tính


Mỗi khi bạn kết nối iPhone, iPad, hay iPod với máy tính, iTunes sẽ tự động bật lên và tự động đồng bộ toàn bộ thông tin giữa thiết bị iOS của bạn và máy tính. Nếu bạn không muốn việc đó làm tự động thì bạn có thể tắt đi bằng cách dưới đây.
    Bật iTunes và vào tab “Preferences” từ menu của iTunes
    Chọn vào tab “Devices
    Bỏ đánh dấu ở nút có dòng chữ “Prevent iPods, iPhones, and iPads from syncing automatically”
    Click vào “OK” và thoát khỏi Preferences để lưu cấu hình.

Bạn không cần phải kết nối thiết bị iOS với iTunes khi thực hiện việc này, sau khi thực hiện thao tác trên trong những lần sau khi kết nối với iTunes các thiết bị iOS sẽ không tự động đồng bộ và bạn sẽ không phải lo lắng việc một vài Apps sẽ bị mất trong quá trình đồng bộ (Sync).

Chia sẻ bài viết với bạn bè


1 Nhận xét:

Mod xem lại dùm em nhé, anh đang hướng dẫn mở đồng bộ mà, đâu phải tắt đồng bộ đâu. :(((

Post a Comment