Cách tải file Torrent trực tiếp vào Dropbox của bạn | Vietgadget

6/24/2012

Cách tải file Torrent trực tiếp vào Dropbox của bạn


Như các bạn đã biết Torrent là phương thức chia sẻ dữ liệu phổ biến hiện nay, hầu hết cá film hay và những file có dung lượng lớn đều có thể chia sẻ qua phương thức này. Có lẽ bạn đã biết đến các công cụ tải Torrent nhưng có một cách khá dễ dàng và tự động tải file vào trực tiếp tài khoản Dropbox của bạn, và nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Dropbox vào sẵn máy tính của mình thì file bạn tải về sẽ tự động được tải vào máy tính của bạn mà không cần đến một chương trình Torrent khác.

1. Trước tiên bạn cần đăng kí một tài khoản tại trang boxopus.com (đây sẽ như một trang giúp bạn leech file Torrent về tài khoản Dropbox), nếu bạn chưa có tài khoản Dropbox bạn có thể đăng kí ở đây.
2. Sau khi đăng kí Boxopus sẽ yêu cầu bạn kết nối với tài khoản Dropbox để có thể tải file torrent về tài khoản Dropbox của bạn.3. Sau khi đã kết nối với tài khoản Dropbox bạn sẽ được chuyển đến trang download, trang này bạn chỉ cần upload file Torrent bạn đã tải về bằng cách nhấn vào Browse > tìm đến file torrent và click vào Put in my Dropbox,  trang web sẽ tự động tải file torrent về dropbox của bạn.


Nếu bạn đã cài ứng dụng Dropbox vào máy tính của mình thì việc còn lại là đợi dropbox tự động tải file về máy tính mà không cần làm gì cả.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment