Cài đặt thời tiết và thông tin chứng khoán trên thanh Notification Central cho iPad | Vietgadget

6/25/2012

Cài đặt thời tiết và thông tin chứng khoán trên thanh Notification Central cho iPad

Trên iPad chạy iOS 5 trở lên một số ứng dụng mặc định như Stock (chứng khoán), Weather(thời tiết), Clock (đồng hồ), Calculator(máy tính), Voice Memos và Compass (La bàn) đã bị mất đi. Vì điều này bạn không thể hiển thị thông tin về thời tiết và chứng khoán trên thanh Notification Center giống như iPhone hay iPod Touch vẫn có. Để cài đặt lại được những ứng dụng này bạn có thể cài đặt ứng dụng Belfry trên kho ứng dụng Cydia.

Ứng dụng này sẽ khôi phục lại cho bạn những ứng dụng mặc định đã bị bỏ đi trên iPad và giúp bạn có thể đưa thông tin dự báo thời tiết và thông tin chứng khoán lên thanh Notification Central giống như trên iPhone và iPod Touch.

Chú ý: Hiện tại ứng dụng này phần Thời tiết, Chứng khoán, Clock (đồng hồ) chỉ hoạt động tốt với iOS 5.0 và iOS 5.0.1 chưa hoạt động với iOS 5.1


- Để cài được ứng dụng này máy bạn phải được Jailbreak, cài đặt sẵn ứng dụng Cydia.
- Sau đó bạn vào Cydia tìm ứng dụng Belfry để cài đặt (lưu ý là quá trình cài đặt sẽ mất thời gian khá lâu bạn không nên sốt ruột), cài đặt xong máy sẽ yêu cầu khởi động lại.


Sau khi cài đặt xong bạn vào ứng dụng thời tiết để cấu hình vị trí của bạn muốn hiển thị thời tiết, sau đó vào phần Setting > Notification để cấu hình hiển thị thời tiết.
Chúc các bạn may mắn.

Chú ý: Nếu cài đặt lần 1 mà không hiển thị ứng dụng thời tiết và chứng khoán bạn cần vào Cydia gỡ ứng dụng Belfry đi sau đó cài đặt lại đến khi nào có thì thôi, mình đã phải cài đặt khoảng 5 lần mới thành công vì cài đặt khá sốt ruột.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment