iPhone có sức hấp dẫn hơn cả sex | Vietgadget

6/19/2012

iPhone có sức hấp dẫn hơn cả sex


Gazelle - một trang thương mại điện tử tiêu dùng cao cấp của Mỹ, đã khảo sát khoảng 1000 khách hàng đang sở hữu ít nhất 1 chiếc iPhone để điều tra người dùng về sức ảnh hưởng của thiết bị di động so với các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của họ như thói quen mua sắm, sex ... gần 15% người được hỏi cho biết, họ thà từ bỏ sex còn hơn đi ra ngoài một ngày cuối tuần mà không có iPhone, 4% sử dụng iPhone khi đang quan hệ tình dục.

Khi được hỏi thiết bị hay nền tảng nào mà họ không thể sống mà không có chúng, 65% đã lựa chọn iPhone, chỉ 1% cho rằng không thể thiếu Facebook.

Ngoài ra khi được hỏi về sự lựa chọn iPhone và quan hệ tình dục, gần 15% trong số những người được hỏi cho biết, họ thà từ bỏ sex còn hơn đi ra ngoài một ngày cuối tuần mà không có iPhone của họ. 4% người được khảo sát thừa nhận đã sử dụng iPhone của họ trong khi đang quan hệ tình dục.

Còn khi hỏi về mong muốn đối với iPhone thế hệ mới, 40% người tiêu dùng muốn màn hình iPhone rộng hơn.

Giám đốc Anthony Scarsella của Gazelle cho biết, thật tuyệt vời khi nghĩ về những chiếc iPhone đã làm thay đổi cuộc sống của người tiêu dùng trong 5 năm ngắn ngủi. Rất nhiều người đã thèm muốn một chiếc iPhone và hạnh phúc khi sở hữu sản phẩm này. Để kỳ niệm này sinh nhật iPhone (29/6), người tiêu dùng có thể viết mong muốn về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo tại blog của Gazelle.

Theo: Gazelle

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment