Những tính năng của kính Project Glass được giới thiệu tại Google I/O | Vietgadget

6/27/2012

Những tính năng của kính Project Glass được giới thiệu tại Google I/O


Nhà sáng lập Google Sergey Brin đã xuất hiện trên sân khấu I/O và thực hiện chat video (qua tính năng Google+ Hangout) nhằm phô diễn khả năng của chiếc kính tương tác có giá 1.500 USD mà ông đang đeo trên mắt.

"Có khả năng chia sẻ những gì bạn đang thấy với cả thế giới là điều kỳ diệu", Brin nói và kết nối với 4 chuyên gia nhảy dù được trang bị Google Glass đang trên máy bay bên ngoài trung tâm Moscone Center (nơi diễn ra sự kiện I/O).

Những chuyên gia nàyđeo kính và thực hiện công việc nhảy dù của họ từ trên cao xuống, hình ảnh họ nhìn thấy từ trên cao được truyền trực tiếp lên màn hình lớn của hội nghị. Chất lượng video khá tốt dù họ đang trong hoàn cảnh không mấy dễ chịu. Sau khi đáp xuống nóc nhà, cả nhóm đạp xe vào Moscone và lên sân khấu chào khán giả.Màn trình diễn mà Google khẳng định là không dễ thực hiện này đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của người xem.


Goolge Glass tích hợp camera để chụp ảnh và quay video, microphone, nút di cảm ứng touchpad nằm ở bên phải, chứa con quay hồi chuyển (gyroscope), gia tốc kế và một loạt cảm biến khác. Mục đích của dự án là cho phép người sử dụng ghi lại và chia sẻ ngay lập tức những gì họ quan sát được.

Chiếc kính này sẽ được bán với giá 1.500 USD và được xuất xưởng năm 2013.

Theo: TechCrunch

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment