Seagate ra mắt dòng ổ cứng sao lưu dữ liệu với 1 click chuột Seagate Backup Plus | Vietgadget

6/20/2012

Seagate ra mắt dòng ổ cứng sao lưu dữ liệu với 1 click chuột Seagate Backup Plus

Seagate Backup Plus sử dụng kết nối USB 3.0 nhưng được hỗ trợ để nâng cấp lên giao tiếp Thunderbolt hoặc FireWire một cách dễ dàng với tùy chọn adapter, giống như dòng sản phẩm ổ cứng di động GoFlex của công ty. Ổ cứng Backup Plus được thiết kế để có khả năng lưu và chia sẻ nội dung của bạn được lưu trữ trên Facebook và Flickr. Ổ đĩa mới này có thể tương thích cả Windows và Mac của Apple mà không cần format. Đi kèm ổ đĩa là phần mềm mới Seagate Dashboard cho phép người dùng sao lưu dữ liệu nhanh chóng với một cú nhấp chuột cũng như download và upload dữ liệu trên Facebook và Flickr. Ngoài ra còn hỗ trợ thiết lập lịch sao lưu dữ liệu tự động, chỉ định loại dữ liệu cần sao lưu …

Seagate Backup Plus được chia thành nhiều phiên bản với giá khác nhau:

Phiên bản Backup Plus Portable có sẵn với các màu gồm màu đỏ, màu xanh, bạc và màu đen, có kích thước 2,5 inch và có các mức dung lượng lưu trữ và giá tương ứng gồm 500 GB (20 USD), 750 GB (130 USD) và 1 TB (140 USD).

Phiên bản Backup Plus Desk có kích thước lớn hơn với 3,5inch và cũng đã có sẵn với các mức dung lượng và giá tương ứng gồm 1 TB (130 USD), 2 TB (150 USD), 3 TB (180 USD) và 4 TB (250 USD).

Phiên bản Backup Plus cho máy Mac chỉ có tùy chọn màu bạc và cũng đã có sẵn để người dùng đặt mua với mức dung lượng và giá tương ứng gồm 500 GB (120 USD) và 1 TB (140 US).

Phiên bản Backup Plus Desk cho Mac sẽ có sẵn với các mức dung lượng và giá tương ứng gồm 2 TB (190 USD) và 3 TB (210 USD).

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment