Tải bản cập nhật Google Earth 7.0 cho Android, hỗ trợ bản đồ 3D | Vietgadget

6/27/2012

Tải bản cập nhật Google Earth 7.0 cho Android, hỗ trợ bản đồ 3D


Google Maps được cập nhật để xem bản đồ Offline và Google Earth thì được cập nhật lên bản 7.0 cho phép xem bản đồ 3D. Bản đồ 3D mới cập nhật cho Google Earth bổ sung rất nhiều hình ảnh chi tiết cho đường phố và hình ảnh chụp quang cảnh xung quanh. Tất nhiên hiện tại bản đồ này chỉ hỗ trợ xem 3D tại các thành phố lớn của Mỹ và Châu Âu (chưa có Việt Nam) nhưng hi vọng sắp tới những bản cập nhật tiếp theo Google sẽ làm điều đó với các nước chưa có.
Một điều nữa để tải Google Earth thì buộc bạn phải sử dụng tài khoản và IP truy cập từ Mỹ còn từ Việt Nam bạn sẽ không thấy ứng dụng hiển thị. Do đó bạn cần tải ứng dụng Google Earth phiên bản cũ (file .apk cài đặt từ thẻ nhớ) rồi sau đó vào Google Play thực hiện việc cập nhật lên bản mới,Nếu bạn đã thay đổi IP thành của Mỹ để vào Google Play thì bạn có thể cập nhật Google Earth theo link dưới đây.


Link tải Google Earth (Google Play Link)

Như vậy cùng với sự kiện công nghệ đang diễn ra của mình, Google đã cập nhật cho tất cả những ứng dụng phổ biến nhất của mình trên Android trong ngày hôm nay bao gồm Google Earth, cập nhật Google Maps xem offline, Google+ hỗ trợ máy tính bảng cho iOS và Android, cập nhật trình duyệt Google Chrome cho Android 4.0, Google Street View, Google Translate ... Một ngày quá nhiều cái mới đối với người dùng của Google và Android.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment