Truy cập nhanh tới website yêu thích ngay ở màn hình Home của iPhone, iPod Touch | Vietgadget

6/03/2012

Truy cập nhanh tới website yêu thích ngay ở màn hình Home của iPhone, iPod Touch


RapidLinks là một ứng dụng miễn phí dành cho máy đã Jailbreak trên kho ứng dụng Cydia, ứng dụng cho phép bạn thiết lập một cử chỉ sử dụng Activator để mở danh sách các trang web yêu thích của bạn ở bất cứ đâu. Sau khi cài đặt ứng dụng này bạn phải cài đặt danh sách các trang yêu thích của mình, sau đó vào Activator để kích hoạt thao tác sử dụng RapidLinks. Khi thao tác được kích hoạt bạn ra ngoài thực hiện thao tác đó thì danh sách các trang yêu thích của bạn sẽ được hiện lên, bạn sẽ không cần phải và safari mở các bookmark trang để chuyển đến trang mình thích nữa mà có thể vào trang mình thích ở bất cứ đâu.
Đương nhiên để cài ứng dụng này máy bạn phải jailbreak sẵn (nếu máy bạn đang chạy iOS 5.1.1 thì cách dễ dàng nhất là sử dụng Absinthe để Jailbreak), cài đặt Cydia, sau đó vào phần Search tìm tên ứng dụng là RapidLinks và thực hiện cài đặt.

Sau khi cài đặt bạn vào phần cấu hình của RapidLinks để thiết lập danh sách các trang yêu thích của mình và vào Activator để kích hoạt thao tác chạy RapidLinks.

Nếu có bất kì thắc mắc nào bạn có thể để lại nhận xét bên dưới hoặc gửi mail trực tiếp cho mình để mình hướng dẫn chi tiết hơn.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment