Ứng dụng xóa file rác không cần thiết cho iPhone, iPod Touch, iPad | Vietgadget

6/25/2012

Ứng dụng xóa file rác không cần thiết cho iPhone, iPod Touch, iPad


Khi sử dụng thiết bị iOS có lẽ bạn sẽ nghĩ cũng như máy tính càng dùng lâu máy sẽ có nhiều file rác không cần thiết và làm cho máy cảm giác chậm hơn so với thời điểm ban đầu mới mua máy hay mới up lại firmware cho máy. Tất nhiên là sau một thời gian sử dụng bản thân hoạt động hệ điều hành iOS sẽ có những file cache và nhiều tập rác hoặc tập tin có kèm theo lỗi. Những tập tin này có thể chiếm dụng bộ nhờ và không có tác dụng với thiết bị của bạn.

Để xóa sạch những file không cần thiết này bạn có thể sử dụng ứng dụng iCleaner (miễn phí) có thể tải trên kho ứng dụng Cydia để dọn rác cho các thiết bị iOS của bạn. Về hoạt động ứng dụng hoạt động giống như CCLeaner trên máy tính Windows và máy tính MAC. Khả năng xóa và làm sạch file của ứng dụng này bao gồm:

Safari cookies, history, và các files cache
Application WebClip caches, cookies, temporary file, snapshots, in-depth application file cleanup (useful/important information isn't touched)
Các files log ghi lại các lỗi hoặc crashed
Xóa file Cache không cần thiết
Xóa bộ nhớ tạm hệ thống
Hỗ trợ xóa file cache ứng dụng Flipboard.

Để tải ứng dụng bạn vào Cydia > tìm ứng dụng tên là iCleaner trong các source mặc định của Cydia hoặc của Việt Nam đều có ứng dụng này để cài đặt.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment