Galaxy Beam điện thoại tích hợp máy chiếu sắp bán ở Việt Nam | Vietgadget

7/02/2012

Galaxy Beam điện thoại tích hợp máy chiếu sắp bán ở Việt Nam


Điện thoại tích hợp máy chiếu thường phổ biến nhiều trên các thiết bị đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên mới đây Samsung đã giới thiệu chiếc Galaxy Beam ở MWC 2012, là thiết bị lõi kép đầu tiên tích hợp máy chiếu với độ phân giải 640 x 360 pixel lên điện thoại của mình. Máy có màn hình rộng 4 inch, chạy trên nền Android 2.3 Gingerbread khi bán ra và có thể được nâng cấp lên 4.0 sau đó. Model này sử dụng chip hai nhân, tốc độ 1 GHz. Sản phẩm có bộ nhớ trong 8 GB, kết nối 3G, Wi-Fi.

Theo nhà sản xuất Hàn Quốc, model có pin 2.000 mAh, dùng máy chiếu liên tục khoảng 3 giờ. Chất lượng hình ảnh khi chiếu ra tốt nhất ở điều kiện trời tối. Trong khi đó, để cải thiện chất lượng âm thanh, máy có thêm một dock có loa.

Ở Việt Nam thiết bị sẽ dược bán ra với mức giá 12,5 triệu rẻ hơn hơn Galaxy S III và Note của hãng, nhưng cao hơn Galaxy S II. Cùng với điện thoại 3D, điện thoại tích hợp máy chiếu là một trong những tính năng lạ, xuất hiện trên một số ít dòng smartphone cao cấp. Samsung cho biết, sản phẩm dành cho người dùng cần chia sẻ hình ảnh với bạn bè.

Theo: vnexpress

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment