HTC sắp cho ra mắt máy tính bảng thế hệ tiếp theo của HTC Flyer | Vietgadget

7/11/2012

HTC sắp cho ra mắt máy tính bảng thế hệ tiếp theo của HTC Flyer


Mới đây, phát ngôn viên của HTC xác nhận rằng, công ty đang phát triển thế hệ tiếp theo của Flyer và đây chắc chắn là một thiết bị độc đáo trong thị trường máy tính bảng. Tuy nhiên, vị đại diện này cũng không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về thời điểm sẽ phát hành máy tính bảng này cũng như những tính năng độc đáo gì để chúng có thể đấu lại với các đối thủ khác như Apple iPad, Microsoft Surface và Google Nexus 7.
Giống như các nhà sản xuất thiết bị Android khác, công ty Đài Loan này chủ yếu chế tạo smartphone nhưng cũng rất nỗ lực để chạy theo thị trường máy tính bảng. Trước đây, HTC đã cho ra đời một số máy tính bảng nhưng đều không mấy thành công. Chiếc máy tính bảng đầu tiên của HTC mang tên Flyer được bán ra thị trường vào năm ngoái. HTC Flyer dùng màn hình cảm ứng 7-inch, độ phân giải 1.024 x 600 pixel. Thiết kế bên ngoài của máy nhìn khá giống với chiếc điện thoại Desire. Sản phẩm mang sức mạnh của chip đơn tốc độ 1,5 GHz, RAM 1 GB, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth và tích hợp camera 5MP không đèn flash ở mặt sau. Máy chạy hệ điều hành Android 2.3.3, giao diện HTC Sense 2.1.

Flyer cỡ 7-inch nổi bật hơn so với các máy tính bảng cỡ 7-inch khác vào thời điểm đó vì có màn hình độ phân giải cao hơn và kèm theo bút từ cho công việc. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng không thể hấp dẫn được người tiêu dùng lựa chọn chúng và HTC quyết định sẽ không ra mắt máy tính bảng nào nữa cho đến khi tạo ra một thiết bị thực sự độc đáo.

Theo: Cnet

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment