Xiaomi MI-2 sẽ là điện thoại chip lõi tứ rẻ nhất trên thị trường? | Vietgadget

7/23/2012

Xiaomi MI-2 sẽ là điện thoại chip lõi tứ rẻ nhất trên thị trường?Một số hình ảnh về chiếc điện thoại lõi tứ mới nhất với tên gọi là Xiaomi đã được tung lên mạng. Điện thoại MI-2 sẽ tự hào với màn hình cải thiện có độ phân giải 720p và mang sức mạnh của chip lõi tứ Qualcomm. Sản phẩm trang bị hai đèn flash LED dành cho camera ở mặt sau nhưng vẫn không có camera ở mặt trước. Vỏ sau của sản phẩm được thiết kế độc đáo với kiểu mở dọc để tháo pin và thẻ SIM. Thiết kế mới này cho phép người dùng có sự kết hợp khác nhau giữa hai tông màu để lựa chọn. Vẫn chưa biết chắc chắn, sản phẩm này có hỗ trợ nền tảng Android 4.1 Jelly Bean hay dùng phiên bản Windows Phone 8 mới nhất.


Theo như thông tin thì MI-2 sẽ vẫn có mức giá 313USD không kèm hợp đồng dịch vụ và sẽ được công bố vào tháng tới. Điện thoại Xiaomi là dòng smartphone cao cấp được phát triển đặc biệt dành cho các tín đồ công nghệ với mức giá phải chăng. Phiên bản mới nhất và giá rẻ hơn của điện thoại Xiaomi hiện đang nhắm tới thị trường bình dân, sản phẩm rẻ hơn iPhone 3GS của Apple nhưng có cấu hình cao hơn.

Trong khi đó, smartphone Meizu MX mới nhất được trang bị chip lõi tứ, dung lượng bộ nhớ trong 32GB có giá 480USD ở Trung Quốc. Do đó, nếu MI-2 sẽ chỉ có giá 313USD, thì đây sẽ trở hành smartphone lõi tứ rẻ nhất trên thị trường.

Smartphone cấu hình mạnh hơn và giá rẻ hơn đang nở rộ ở Trung Quốc, được các nhà sản xuất thiết bị di động nội địa và công ty Internet chế tạo. Điều thú vị ở đây là làm thế nào Xiaomi Phone thế hệ tiếp theo sẽ giành thị phần và duy trì vị trí quan trọng trong sự cạnh tranh khốc liệt tại thị trường Trung Quốc.

Theo: GSM

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment