Pinterest đã cho đăng kí tự do không cần thư mời | Vietgadget

8/09/2012

Pinterest đã cho đăng kí tự do không cần thư mời


Một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới - Pinterest đã mở rộng hơn cánh cửa chào đón người dùng vào ngày hôm qua khi chính thức cho phép người dùng tự do đăng kí tài khoản, thay vì phải yêu cầu một lời mời từ Pinterest hay chờ đợi lời mời từ một người dùng có tài khoản trên mạng xã hội này như trước kia.

Pinterest cho biết việc đăng kí mới trước đây được giới hạn bởi thư mời để tránh cho các máy chủ không bị quá tải. Tuy nhiên, nhờ được đầu tư, mở rộng, máy chủ của công ty giờ đã có thể đáp ứng lưu lượng truy cập của một lượng lớn người dùng hơn. Do vậy, kể từ giờ trở đi, người dùng có thể đăng kí một tài khoản trên "mạng xã hội gái xinh" bằng chính e-mail của họ; hay đăng nhập bằng tài khoản Twitter hoặc Facebook.

Pinterest là mạng xã hội cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ những hình ảnh ưa thích của họ. Đây là một trong những mạng xã hội có tốc độ phát triển nhanh nhất trên Internet.

Theo báo cáo, tại Mỹ, Pinterest hiện chỉ đứng sau Facebook và Twitter. Để mở rộng quy mô hoạt động, hiện tại, Pinterest cũng đang tìm cách mở rộng tới các thị trường khác như Pháp, Đức và Nhật Bản. Trong tháng 5, Pinterest đã nhận được khoản đầu tư trị giá 100 triệu USD, qua đó nâng giá trị công ty lên 1,5 tỷ USD.

Nguồn: Mashable
Theo: GenK

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment