Cách untethered jailbreak iOS 7.1, 7.1.1, 7.1.2 cho iPhone, iPad, iPod Touch | Vietgadget

8/05/2014

Cách untethered jailbreak iOS 7.1, 7.1.1, 7.1.2 cho iPhone, iPad, iPod Touch


Hiện tại một team phát triển ứng dụng của Trung Quốc đã đưa ra một công cụ jailbreak untethered cho tất cả các thiết bị chạy iOS 7.1, 7.1.1, 7.1.2 (iPhone, iPad & iPod Touch) sử dụng tool có tên Pangu (Bàn Cổ) chạy trên Windows. Các bạn có thể làm theo các bước dưới đây để thực hiện jailbreak máy của mình (video và hình ảnh)

Đầu tiên bạn phải tải công cụ Jailbreak theo đường link phía dưới đây:

Pangu - Chinese jailbreak for iOS 7.1.x (iOS 7.1, 7.1.1, 7.1.2)

Video hướng dẫn jailbreak  Bước 1:

  Tạo 1 thư mục với tên bất kỳ như Jailbreak ngoài màn hình desktop của máy tính, giải nén và chép ứng dụng vừa tải vào thư mục vừa tạo.

  Bước 2:

  Nhấp đúp vào biểu tượng Pangu để khởi chạy ứng dụng.

  Bước 3:

  Khi ứng dụng khởi chạy. Nếu máy tính của Bạn không có font tiếng Hoa thì phần mềm chỉ hiện ra toàn là dấu ?????…..

  Kết nối iPhone của Bạn với máy tính qua cổng USB. Bạn sẽ thấy các thiết bị được phát hiện bởi phần mềm. Bạn nên bỏ chọn ô phía bên trái của cửa sổ. Ô này để cài kho lậu vi phạm bản quyền của Trung Quốc (dòng màu đỏ đánh dấu bên dưới).


  Nhấp vào nút lớn ở phía bên phải của cửa sổ ứng dụng để bắt đầu quá trình jailbreak.

  Bước 4:

  Một hướng dẫn sẽ xuất hiện và yêu cầu Bạn chỉnh lùi lại thời gian.

  Chọn vào biểu tượng Settings trên màn hình Springboard và chọn vào General > Chọn vào Date & Time từ General > Set Automatically và chọn OFF > vào date and time và chọn về ngày 2 tháng 6 năm 2014.

  Bước 5:

  Khi Bạn chỉnh ngày giờ xong thì ứng dụng Pangu (Bàn Cổ) sẽ bắt đầu quá trình jailbreak. Một biểu tượng Pangu (Bàn Cổ) sẽ xuất trên màn hình Springboard của thiết bị. Chọn và biểu tượng và nhấp vào Continue sau đó xác nhận việc khởi chạy ứng dụng.
  ** Nếu bạn chờ đợi lâu quá để khởi động ứng dụng trên SpringBoard của bạn, bạn sẽ thấy một thông báo màu đỏ trên các ứng dụng Windows và sẽ cần phải bắt đầu lại.


  Công cụ jailbreak Pangu sẽ tiếp tục làm việc jailbreak. Bạn nên chắc chắn là thiết bị của Bạn luôn được kết nối và đừng thoát khoải ứng dụng.

  Bước 6:

  Khi hoàn thành Bạn sẽ thấy biểu tượng Cydia ngoài màn hình iPhone của Bạn.

  Chia sẻ bài viết với bạn bè


  1 Nhận xét:

  Post a Comment