i-Flash thiết bị lưu trữ cắm ngoài cổng lightning dành cho iPhone, iPad hỗ trợ thêm đầu cắm cho Android | Vietgadget

12/07/2015

i-Flash thiết bị lưu trữ cắm ngoài cổng lightning dành cho iPhone, iPad hỗ trợ thêm đầu cắm cho Android


Hiện nay với với số lượng ứng dụng ngày càng nhiều và dung lượng của các ứng dụng ngày càng tăng thì bộ nhớ trên các thiết bị di động càng ngày càng hết nhanh hơn, chưa kể việc sử dụng thiết bị di động để chụp ảnh và quay phim ngày nay càng trở nên phổ biến hơn. Việc bộ nhớ hay bị đầy làm bạn phải xoá dữ liệu liên tục để lấy không gian trống của bộ nhớ cho các ứng dụng làm việc.

Hiện tại có rất nhiều giải pháp lưu trữ đám mây để giúp bạn giải phóng bớt bộ nhớ tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có internet để upload dữ liệu liên tục, ngoài ra việc upload lên cũng không phải ai cũng biết vì thế những thiết bị lưu trữ cắm ngoài dành cho thiết bị di động ngày càng được phát triển nhiều hơn.i-Flash là một chiếc USB sử dụng cổng lightning để kết nối trực tiếp đến các thiết bị iOS, còn đầu còn lại của thiết bị sử dụng cổng USB 2.0 để chuyển dữ liệu từ máy tính sang.


i-Flash có sẵn các dung lượng từ 8GB, 16GB, 32GB và 64GB, cách sử dụng của chiếc USB này cũng khá dễ dàng. Khi cắm thiết bị vào iPhone, iPad lần đầu thiết bị sẽ yêu cầu cài đặt phần mềm iStick từ appstore. Sau khi cài đặt bạn cần tháo thiết bị ra khỏi thiết bị iOS và cắm lại để thiết bị có thể hoạt động. 


Với điện thoại Android thì bạn chỉ cần cắm cổng kết nối chuyển từ USB sang micro USB để cắm vào máy và sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu trên kho Play Store là được. Với thiết bị Android thì khi vào phần Setting > Storage bạn sẽ thấy hiển thị dung lượng của một cổng kết nối là USB.

Hiện tại ở Việt Nam thiết bị đang được bán tại shop Đồ chơi mới lạ với hai dung lượng 16 GB (580.000 VNĐ) và 32 GB (760.000 VNĐ)

Một số hình ảnh sử dụng thiết bị
Cảm ơn Đồ chơi mới lạ đã cho mượn sản phẩm

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment