Cách thêm thẻ tín dụng vào Apple Pay và thay đổi thẻ thanh toán mặc định | Vietgadget

7/05/2016

Cách thêm thẻ tín dụng vào Apple Pay và thay đổi thẻ thanh toán mặc định


Apple Pay là dịch vụ thanh toán của Apple phát triển giúp sử dụng các thiết bị thông minh như iPhone của Apple có thể thực hiện giao dịch thanh toán tại các cửa hàng. Apple Pay sử dụng kết nối NFC để giao dịch và được xác thực giao dịch bằng cảm biến vân tay. Để giao dịch thanh toán được bằng Apple Pay bạn phải thêm một thẻ tín dụng ngân hàng có thể thanh toán được (thẻ visa, master) vào trong ứng dụng Wallet trên iPhone, dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách thêm thẻ thanh toán vào để sử dụng Apple Pay.
Trước tiên bạn phải mở ứng dụng Wallet lên >> nhấp vào nút + trong phần Pay sau đó bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vài iCloud (nếu bạn chưa đăng nhập) >> Bạn sẽ dược chuyển đến trang Pay lúc này bạn ấn Next để tiếp tục.

Đến bước này ứng dụng sẽ có một khung chụp thẻ hiện ra để bạn chụp lại ảnh thẻ của bạn. Sau khi scan xong ảnh thẻ bạn sẽ phải nhập thêm thông tin về ngày hết hạn thẻ và 3 chữ số cuối cùng trong phần mã bảo vệ nằm ở sau thẻ.


Tiếp theo sẽ tuỳ theo loại thẻ bạn sử dụng sẽ có bảng điều khoản sử dụng để bạn đọc qua và phải chấp nhận để sử dụng dịch vụ của Apple Pay.

Bước tiếp theo sẽ là công việc xác nhận thẻ của bạn với mã xác nhận được gửi vào Email, bước này khá đơn giản.


Sau khi nhập xong mã xác nhận là bạn đã hoàn thành việc thêm thẻ để thanh toán Apple Pay.


Apple Pay cho phép bạn thêm được nhiều thẻ thanh toán khác nhau tuy nhiên sẽ có một thẻ thanh toán được thiết lập mặc định để thanh toán khi bạn sử dụng dịch vụ, để thay đổi thẻ thanh toán bạn có thể làm cách sau: Vào phần Setting > Wallet & Apple Pay > Default Cart > Ở đây sẽ có một danh sách các thẻ bạn đã thêm vào Wallet và bạn có thể thay đổi thẻ mặc định muốn sử dụng ở đây.


Theo: iMore

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment