5 chiếc điện thoại Android cao cấp đáng mua nhất trong năm 2016 | Vietgadget

8/10/2016

5 chiếc điện thoại Android cao cấp đáng mua nhất trong năm 2016


Những tiêu chí để đánh giá một sản phẩm đáng mua nhất trong bài viết này của mình dựa theo bao gồm : sự gọn nhẹ của máy, tốc độ xử lý của máy, thiết kế của máy và khả năng chụp ảnh bằng camera của máy, tất nhiên giá tiền của những sản phẩm này tại thời điểm này thì không hề rẻ tí nào.

Samsung Galaxy S7S7 là một chiếc máy có thiết kế khá tốt với khung máy bằng kim loại và được sản xuất với khả năng chống nước. Màn hình máy có kích thước 5.1 inch QHD SuperAMOLED với khả năng hiển thị phải nói là tốt nhất trong các dòng Android hiện tại, camera chính của máy là 12MP. Mình không đánh giá cao nền tảng ứng dụng có sẵn của Samsung lắm nhưng đó không phải là vấn đề gì lớn vì Android cho khả năng tùy biến khá tốt với kho ứng dụng lớn và có thể tuỳ biến một cách dễ dàng. Máy với cấu hình cao hoạt động khá trơn tru và hình ảnh chụp từ camera của máy cho chất lượng rất tốt (ngay cả trong điều kiện thiếu sáng).

Samsung Galaxy S7 Edge


S7 Edge thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm trên chiếc S7 chỉ có một vài điểm khác đó là dung lượng Pin của S7 Edge là 3600mAh lớn hơn trên S7 chỉ có 3000 mAh, kích thước màn hình trên S7 Edge là 5.5 inch. Máy sẽ hợp với những người có bàn tay lớn hơn và thao tác trên máy cũng không khác nhiều so với S7. Đương nhiên giá của sản phẩm S7 Edge cũng đắt hơn S7 khoảng 2 triệu.

One Plus 3

Với những thông số như bộ nhớ RAM 6 GB, vi xử lý Snapdragon 820 thì OnePlus 3 được xếp vào hàng ngũ các smartphone có cấu hình mạnh nhất hiện nay. Máy có màn hình 5.5 Inch chống chày xước Gorilla Glass 4 với thiết kế bo tròn của máy thì độ hoàn thiện của One Plus 3 là khá cao. Có thể nói trong tầm tiền 10 triệu đồng thì đây là chiếc máy đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại.

Nexus 6P


Nexus 6P là sản phẩm hợp tác giữa Google và Huawei có thiết kế khung kim loại nguyên khối cao cấp, tính năng bảo mật vân tay cũng được đưa vào. Màn hình của 6P có kích thước là 5,7 inch sử dụng kính Corning Gorilla Glass 4 tấm nền AMOLED độ phân giải Quad HD, khả năng hiển thị khá tốt. Máy có camera 12.3 MPX và sử dụng viên pin 3450mAh.

Blackberry Priv


So với các sản phẩm ở bên trên thì có lẽ Priv ở vị trí kén chọn người dùng hơn cả, chỉ những ai quen dùng và thích Blackberry mới đánh giá được hết. Về thiết kế máy có màn hình cong cảm tưởng là giống với điện thoại của Samsung nhưng lại không giống. Cấu hình máy cũng khá cao với 3GB ram, màn hình chống chày xước với độ phân giải cao cho hình ảnh hiển thị khá tốt. Viên pin 3410 mAh tuy nhiên lắm lúc lại làm người sử dụng thất vọng vì thời gian sử dụng không thực sự lâu như mong đợi. Tuy nhiên có thể nói Priv vẫn là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo đối với những tín đồ đã quen dùng Blackberry với bàn phím tiện lợi.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment